Hai năm sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ, ca sĩ Kim Ngân hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi khi có một khán giả vô tình bắt gặp và chia sẻ hình ảnh của ca sĩ Kim Ngân, mọi người lại càng thêm xót xa và lo lắng cho 'mỹ nhân' một thời.

Cách đây hai năm, khán giả Việt Nam từng rất quan tâm đến cuộc đời nữ ca sĩ Kim Ngân đang sống ở tận nước Mỹ xa xôi. Đã từng là một danh ca tài năng xinh đẹp, cái gì cũng có trong tay nhưng vì nhiều biến cố cuộc đời mà Kim Ngân đánh mất tất cả, tâm trí không ổn định, sống lang thang nay đây mai đó.

Hai năm sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ, ca sĩ Kim Ngân hiện giờ ra sao? ảnh 1

Thấy vậy, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã đón Kim Ngân về chăm sóc, tìm cách chữa trị cho đàn chị để bà có được cuộc sống ổn định như mọi người. Thúy Nga hỗ trợ Kim Ngân rất nhiệt tình, lo từ chỗ ở đến ăn uống, mua sắm và quả thực khi ở cùng Thúy Nga, nhìn Kim Ngân khỏe khoắn, sạch sẽ hơn, không còn ăn mặc lem luốc tóc tai rối bù như trước.

Hai năm sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ, ca sĩ Kim Ngân hiện giờ ra sao? ảnh 2

Nhưng rồi, một vài người thân của Kim Ngân không đồng ý để Thúy Nga giúp đỡ, nên cô đã đưa Kim Ngân về lại gia đình của bà. Kết quả là từ đó trở đi, Kim Ngân lại đi lang thang ngoài đường, không nơi nương tựa. Thỉnh thoảng, khán giả nếu có vô tình bắt gặp Kim Ngân trên phố thường mời bà đi ăn, hoặc biếu bà chút tiền để trang trải cuộc sống. Kim Ngân bây giờ mặc đồ luộm thuộm, lấm lem, mặt mũi đen đúa, mái tóc xơ xác do lâu ngày không được tắm gội, khiến khán giả xót xa.

Hai năm sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ, ca sĩ Kim Ngân hiện giờ ra sao? ảnh 3
Hai năm sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ, ca sĩ Kim Ngân hiện giờ ra sao? ảnh 4

Như mới đây, một người quen đã đưa Kim Ngân đi ăn phở và có chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Khán giả không khỏi xót xa khi thấy Kim Ngân gầy gò đi nhiều, làn da sạm đen, tóc thưa và bạc nhiều hơn trước. Kim Ngân ăn uống rất ngon miệng, dường như đã lâu bà không được ăn một bữa tươm tất như vậy. Người nhà của Kim Ngân, nhiều khán giả cũng tìm cách giúp đỡ, muốn đưa bà về ở một nơi ổn định nhưng Kim Ngân đều không đồng ý, vẫn đi lang thang, khiến ai nhìn thấy cũng xót xa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm