'Chị đẹp' Diệu Nhi 'bất bình' khi tham gia show này: 'Lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diệu Nhi đang là nghệ sĩ khá 'đắt show' khi liên tục góp mặt trong nhiều chương trình thực tế. Không chỉ mang lại tiếng cười giải trí, cô còn thể hiện sự đa tài của mình.

Vừa gây bất ngờ khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi cũng ‘quậy’ tưng bừng bên dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans trong Mùi vị những chuyến đi. Nhưng thay vì xuất hiện đầy thần thái và xinh đẹp thì cô nàng ‘tả tơi’ khi phải ngồi tàu từ Bangkok ra đảo Koh Samet, mở màn cho hành trình phiêu lưu “đạp gió say sóng” cũng đầy chìm nổi của mình.

'Chị đẹp' Diệu Nhi 'bất bình' khi tham gia show này: 'Lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu' ảnh 1

Lần đầu ra đảo, dàn cast đã chọn đi tàu chậm với hy vọng sẽ đỡ say sóng hơn. Vậy nhưng 45 phút lênh đênh trên biển là quá sức chống đỡ với 'chị đẹp' Diệu Nhi.

'Chị đẹp' Diệu Nhi 'bất bình' khi tham gia show này: 'Lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu' ảnh 2

Tiến Luật thương em gái tích cực hướng dẫn cách chữa say sóng, từ việc “đừng nhìn xuống đất, nhìn xa ra”, tới bí kíp “mình phiêu theo sóng nha mọi người”, “tập thiền, hít thở vô”. Mẹo vặt của “dân biển” tự nhận Tiến Luật không hiểu tác dụng chỗ nào chứ Diệu Nhi vẫn nôn thốc nôn tháo tơi tả. Cả biệt đội say sóng đến xác xơ. Diệu Nhi cảm thán: “Tôi cảm thấy tham gia show này lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu”.

'Chị đẹp' Diệu Nhi 'bất bình' khi tham gia show này: 'Lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu' ảnh 3

Dìu nhau qua cơn vật vờ, các thành viên tiến lên đảo. Hòn đảo Koh Samet đã không phụ lòng dàn cast vất vả. Vẻ đẹp của hòn đảo này là sự kết hợp giữa không khí yên bình của phía Nam và sự náo nhiệt, sôi động của những bãi biển ở phía Bắc.

'Chị đẹp' Diệu Nhi 'bất bình' khi tham gia show này: 'Lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu' ảnh 4

Tuy không có sự gay cấn của một gameshow, nhưng show này mang đến sự tự nhiên nhất, gần gũi nhất của một nhóm bạn đi du lịch. Đến ngày thứ ba, khi đã ở cùng nhau, ăn cùng nhau, trải nghiệm cùng nhau, các thành viên đã dần gắn kết và tung hứng nhịp nhàng với nhau hơn.

'Chị đẹp' Diệu Nhi 'bất bình' khi tham gia show này: 'Lộ ra toàn điểm yếu mà từ đó đến giờ tôi muốn giấu' ảnh 5

Không quá tập trung vào yếu tố âm nhạc, các bài hát trong show được biên tập lựa chọn để minh hoạ cho hành trình trải nghiệm của các nghệ sĩ là chính. Vì vậy không khí các bài hát đều vô cùng vui vẻ, ngẫu hứng, mang tính hành trình. Nếu phần mở đầu đầy lãng mạn được thể hiện bởi ‘big hit’ To the moon qua giọng hát của Wren Evans, thì cuối tập, tất cả các thành viên lại vô cùng vui vẻ hoà giọng trong bản mashup khó ai tưởng tượng ra: Người hãy quên em đi (Khắc Hưng), Con đường xưa em đi (Châu Huy Kỳ - Hồ Đình Phương).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm