Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trang Pháp thành công ra mắt với vị trí trưởng nhóm, khép lại hành trình rực rỡ tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'. Nữ ca sĩ đã chia sẻ về hành trình đầy bứt phá này.

Vừa qua, Trang Pháp khiến người hâm mộ nức lòng, với giải thưởng 'Chị đẹp toàn năng'. Đây là giải thưởng do ban cố vấn bình chọn, dành cho chị đẹp có đầy đủ khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc. Từ những vòng đầu tiên, Trang Pháp đã chứng minh sự đa tài của mình. Trong mỗi tiết mục, cô không ngừng sáng tạo và nâng cấp các kỹ năng sân khấu để mang đến phần biểu diễn hoàn hảo.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 1

Trước sự khen ngợi của khán giả, Trang Pháp chia sẻ: “Thành công của mỗi tiết mục đều là sự nỗ lực của các chị đẹp tài năng mà tôi may mắn được chung đội. Danh hiệu toàn năng này, tôi xin được gửi đến tất cả các chị em. Cảm ơn mọi người đã cùng cống hiến và mang lại những tiết mục tuyệt vời!”.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 2

Ngày đầu vào cuộc thi, cô cho biết không đặt ra mục tiêu mình sẽ đi đến đâu, gặt hái được kết quả gì. Mỗi lần tham gia một cuộc thi, nữ ca sĩ đều mang tâm lý thoải mái, bởi cô biết, nếu đặt ra mục tiêu nào đó thì tiết mục không còn giữ được sự vô tư. Vì không đặt ra mục tiêu nên khi mình đoạt giải, Trang Pháp đã cảm thấy bất ngờ.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 3

Với Trang Pháp, cả 30 chị đẹp đều xứng đáng với giải thưởng, nhờ sự cố gắng của các chị. Giải thưởng này là sự vinh dự và cô không phủ nhận sự cố gắng của mọi người.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 4

Không chỉ được công nhận tài năng, Trang Pháp còn được trao danh hiệu 'Trưởng nhóm của năm', khiến fan tự hào. Đây là giải thưởng được dành tặng cho Chị đẹp Trưởng nhóm đã đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí nhất trong đội hình thành đoàn. Giải thưởng đề cao khả năng lãnh đạo, đoàn kết các thành viên trong nhóm và mang đến một tầm nhìn chung, hướng đến thành công rực rỡ nhất cho nhóm.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 5

Qua các vòng thi, năng lực dẫn dắt, hỗ trợ team của cô được khán giả và cả các chị đẹp đánh giá cao. Diva Mỹ Linh từng nhận xét “đội nào Trang Pháp làm trưởng nhóm đều có kết quả tốt”.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 6

Trang Pháp xúc động chia sẻ về cảm xúc khi thành đoàn: “Bên cạnh tình yêu thương của khán giả, điều tuyệt vời nhất tôi nhận được từ chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của bố mẹ. Lần đầu tiên sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật, tôi nhận được tin nhắn động viên từ bố, mẹ. Hai người cũng gửi những đoạn clip biểu diễn của tôi cho người thân xem. Đối với tôi, đó là điều hạnh phúc vô cùng”.

Chị đẹp Trang Pháp thắng lớn, tiết lộ sau 10 năm làm nghề lần đầu tiên nhận được điều xúc động này ảnh 7

Giọng ca này bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến người hâm mộ đã không ngừng cổ vũ, tiếp thêm động lực. Trang Pháp hứa hẹn trong vai trò mới sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tiếp tục cống hiến. Cô cũng mong khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng mình trong những hoạt động, dự án sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm