Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“

SVVN - 25 hạng mục giải thưởng "Ngôi Sao Xanh" đã được trao giải tại Nhà hát TP. HCM và Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp.

Theo kết quả chung cuộc, ở hạng mục Truyền hình, giải thưởng "Phim xuất sắc nhất" thuộc về bộ phim Muôn kiểu làm dâu. Vai diễn Bách trong phim Nhà trọ Balanha do Xuân Nghị thủ vai và vai Linh trong phim Tình yêu và tham vọng do Diễm My 9X đảm nhận đã nhận được giải "Nam/ Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất".

 Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“ ảnh 4 Chipu và Lãnh Thanh nhận giải "Nam, Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất". 

Mặc dù năm 2020,  điện ảnh Việt Nam chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng các nghệ sĩ, ê-kíp làm phim đã hết sức nỗ lực để mang đến những tác phẩm đặc sắc. Sự cống hiến được ghi nhận khi giải "Phim điện ảnh hay nhất" thuộc về Gái già lắm chiêu 3. Ở hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất", khá bất ngờ khi Chi Pu giành chiến thắng ngoạn mục với lượt bình chọn cao ngất ngưởng.

Một gương mặt mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã gặt hái thành tích nổi bật là Lãnh Thanh. Lãnh Thanh được khán giả biết đến với sự xuất hiện liên tiếp trong các dự án phim ảnh như Tháng năm rực rỡ, Thưa mẹ con đi, Chị chị em em… Và vai diễn Huy trong Chị chị em em đã giúp Lãnh Thanh chiến thắng giải "Nam diễn viên được yêu thích nhất".

 Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“ ảnh 5 Duy Khánh và Khả Như giành "Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Web Drama". 
Hạng mục Web Drama được mong chờ hơn bao giờ hết khi Ban tổ chức Ngôi Sao Xanh quyết định mở rộng quy mô giải thưởng tăng lên 4 giải gồm: Phim Web Drama được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn); Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất (do HĐNT & khán giả bình chọn); Phim Web Drama hay nhất (do HĐNT bình chọn). Mặc dù dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến ngành giải trí nhưng lại có sự phát triển đáng ghi nhận của lĩnh vực Web Drama.
 Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“ ảnh 6 Chipu gây ấn tượng với trang phục bắt mắt. 

 Phim Chuyện xóm tui - Kênh Thu Trang Official là bộ phim được công chúng đặc biệt chú ý với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng sự tham gia của nhiều cái tên “bảo chứng rating”. Bộ phim từng giữ vị trí Hạng nhất trending Youtube, chinh phục khán giả với câu chuyện về những phận người nằm ở “dưới đáy xã hội”, nhưng ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm, những nghĩa cử tử tế, cao đẹp dành cho nhau, mang đến góc nhìn tươi mới, tích cực trong cuộc sống.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh còn vinh danh những nghệ sĩ, bộ phim nước ngoài được khán giả yêu mến. Cụ thể hạng mục Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất thuộc về Chỉ vì anh (Philippines)Nam/ Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất gọi tên Rafael Rosell và Carla Abellana.

 Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“ ảnh 7 Diễm My 9X và Quang Vinh  
 Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“ ảnh 8 Á hậu Bùi Phương Nga cũng góp mặt trong lễ trao giải. 
 Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp “Ngôi Sao Xanh“ ảnh 9 Nữ diễn viên Kim Tuyến luôn gây ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm