Nghe Lý Nhã Kỳ kể việc làm khi cô đơn mà ai cũng mong “giá được buồn như cô ấy”

SVVN - Vẫn biết Lý Nhã Kỳ là đại gia có tiếng trong Showbiz nhưng ai cũng “sốc” khi nghe cô kể về việc mình thích làm khi buồn chán.

Trong một show giải trí mới đây, Lý Nhã Kỳ khi trêu đùa qua lại với các nghệ sĩ đã tâm sự "Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". Câu nói nửa đùa nửa thật của cô nhanh chóng gây sốc trong cộng đồng mạng.

Nghe Lý Nhã Kỳ kể việc làm khi cô đơn mà ai cũng mong “giá được buồn như cô ấy” ảnh 7

Có thể nói trong khi nhiều nghệ sĩ luôn giấu kín tài sản của mình thì Lý Nhã Kỳ lại chẳng ngại khoe ra, rất nhiều lần vô tư kể về cuộc sống sang chảnh của mình. Chẳng hạn như khi làm khách mời trong chương trình “Nhanh như chớp”, Lý Nhã Kỳ đã có màn khoe tài sản cực ký thú vị. Cô khẳng định thêm mình không có nhiều tiền mặt mà chỉ có số đỏ. Vì thế mà khi đi ăn, cô toàn trả bằng sổ đỏ rồi chủ quán phải trả lại tiền thừa.

Nghe Lý Nhã Kỳ kể việc làm khi cô đơn mà ai cũng mong “giá được buồn như cô ấy” ảnh 8

Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận, cô chính là bằng chứng minh họa cho việc phụ nữ quá giàu có thì rất khó lấy chồng. Lý do bởi những phụ nữ tài giỏi, thành đạt, nhiều tiền sẽ khiến đàn ông không tự tin mà tiến tới. Theo lẽ thường, đàn ông luôn muốn được là cây tùng cây bách để phụ nữ dựa vào chứ không ai muốn chịu lép vế trước một phụ nữ vừa giỏi vừa giàu. Cũng bởi vậy mà đến giờ này, Lý Nhã Kỳ vẫn phòng không lẻ bóng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm