Nghe Lý Nhã Kỳ kể việc làm khi cô đơn mà ai cũng mong “giá được buồn như cô ấy”

SVVN - Vẫn biết Lý Nhã Kỳ là đại gia có tiếng trong Showbiz nhưng ai cũng “sốc” khi nghe cô kể về việc mình thích làm khi buồn chán.

Trong một show giải trí mới đây, Lý Nhã Kỳ khi trêu đùa qua lại với các nghệ sĩ đã tâm sự "Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". Câu nói nửa đùa nửa thật của cô nhanh chóng gây sốc trong cộng đồng mạng.

Nghe Lý Nhã Kỳ kể việc làm khi cô đơn mà ai cũng mong “giá được buồn như cô ấy” ảnh 7

Có thể nói trong khi nhiều nghệ sĩ luôn giấu kín tài sản của mình thì Lý Nhã Kỳ lại chẳng ngại khoe ra, rất nhiều lần vô tư kể về cuộc sống sang chảnh của mình. Chẳng hạn như khi làm khách mời trong chương trình “Nhanh như chớp”, Lý Nhã Kỳ đã có màn khoe tài sản cực ký thú vị. Cô khẳng định thêm mình không có nhiều tiền mặt mà chỉ có số đỏ. Vì thế mà khi đi ăn, cô toàn trả bằng sổ đỏ rồi chủ quán phải trả lại tiền thừa.

Nghe Lý Nhã Kỳ kể việc làm khi cô đơn mà ai cũng mong “giá được buồn như cô ấy” ảnh 8

Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận, cô chính là bằng chứng minh họa cho việc phụ nữ quá giàu có thì rất khó lấy chồng. Lý do bởi những phụ nữ tài giỏi, thành đạt, nhiều tiền sẽ khiến đàn ông không tự tin mà tiến tới. Theo lẽ thường, đàn ông luôn muốn được là cây tùng cây bách để phụ nữ dựa vào chứ không ai muốn chịu lép vế trước một phụ nữ vừa giỏi vừa giàu. Cũng bởi vậy mà đến giờ này, Lý Nhã Kỳ vẫn phòng không lẻ bóng.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.