Chào Năm mới 2021 - Sao Việt đón Năm mới

Chi Pu “mạo hiểm” làm điều này vào đầu Năm mới 2021, khiến khán giả bất ngờ

SVVN - Dự án “Thiên thần hộ mệnh” thật sự gây tò mò, bởi ngoài ba cô gái xinh đẹp: Trúc Anh, Amee và Salim, thì vừa có thêm Chi Pu góp mặt.  

Đúng vào ngày đầu tiên của Năm mới 2021, trang cá nhân của đạo diễn Victor Vũ bất ngờ đăng tải hình ảnh của Chi Pu với nội dung “Mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ thiên thần”. Ngay sau đó, Chi Pu và dàn diễn viên trước đó của bộ phim bao gồm Trúc Anh, Amee, Salim và Samuel An cũng chia sẻ lại bức hình này.

Chi Pu “mạo hiểm” làm điều này vào đầu Năm mới 2021, khiến khán giả bất ngờ ảnh 4

Không đi theo công thức “bộ ba hoàn hảo” vẫn thường được sử dụng trong điện ảnh, dường như Victor Vũ có một toan tính khác với bốn cô nàng xinh đẹp Chi Pu - Trúc Anh - Amee - Salim. Liệu rằng với nhiều nhân vật như thế, câu chuyện bùa ngải - showbiz trong Thiên thần hộ mệnh sẽ phức tạp và đan cài nhiều ẩn ý đến thế nào? Bởi số 4 trong quan niệm châu Á luôn gắn liền với cái chết?

Chi Pu “mạo hiểm” làm điều này vào đầu Năm mới 2021, khiến khán giả bất ngờ ảnh 5

Tính đến thời điểm hiện tại, đoàn làm phim vẫn hoàn toàn giữ bí mật về vai trò của Chi Pu trong bộ phim. Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ, Thiên thần hộ mệnh sẽ đặc biệt tập trung mang đến một bộ mặt mới của showbiz Việt với những ngôi sao trẻ tuổi, những bài hít triệu view, những MV mãn nhãn.

Chi Pu “mạo hiểm” làm điều này vào đầu Năm mới 2021, khiến khán giả bất ngờ ảnh 6

Do đó sự kết hợp đầu tiên giữa anh và nữ nghệ sĩ đa năng Chi Pu hứa hẹn sẽ rất đáng mong chờ. Cùng với Trúc Anh, Amee và đặc biệt là người chị thân thiết Salim, chắc hẳn Chi Pu sẽ có cơ hội được khai thác trọn vẹn những thế mạnh từ trước đến nay của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm