Chào Năm mới 2021 - Thế giới đón Tết Dương lịch theo cách khác biệt

Nhà vệ sinh di động chào đón Năm mới 2021 theo cách độc đáo và đặc biệt nhất thế giới

SVVN - Những nhà vệ sinh di động được thiết kế như đang ở trong lễ hội sân khấu ánh sáng với bản nhạc được phát lên vui nhộn, xua tan những "u ám" ngày cuối năm, đón một Năm mới 2021 khởi sắc và đỡ ảm đạm hơn. 
Năm 2020, một năm khiến nhiều người cảm thấy như mọi thứ đang "trôi xuống nhà vệ sinh" cuối cùng cũng gần kết thúc và một công ty vệ sinh ở Indiana, Mỹ đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi chào mừng những ngày lễ và năm mới theo một cách rất đặc biệt.

32 nhà vệ sinh này được công ty dịch vụ Sanitation of Gary ở Indiana, Mỹ sử dụng cho một chương trình biểu diễn ánh sáng hàng năm mang tên gọi "The Jingle John". Không chỉ được cài đặt âm nhạc, ở cửa mỗi nhà vệ sinh này đều được lắp các màn hình để các khuôn mặt hoạt hình xuất hiện và hát nhép theo các bài hát y như thật.

Công ty cho biết rằng màn trình diễn mới nhất của họ đã gây sốt và giành vị trí đứng đầu trong tuần này. Công ty vệ sinh cũng tuyên bố rằng họ đã lập kỷ lục khi thiết lập nhiều khuôn mặt hoạt hình nhất trên màn hình chiếu sáng.

Nhà vệ sinh di động chào đón Năm mới 2021 theo cách độc đáo và đặc biệt nhất thế giới ảnh 6  

Điều đặc biệt là dịch vụ Sanitation of Gary đang tổ chức lưu diễn tới 4 cảng xung quanh các vùng của Indiana và Illinois cho một chương trình ánh sáng trực tiếp kéo dài 20 phút. Lịch trình diễn thậm chí còn được đăng tải trên trang web của công ty với các điểm dừng được lựa chọn cẩn thận như tại các sự kiện ở nhà thờ, địa điểm xem phim trong xe hơi và lễ bắn pháo hoa đêm Giao thừa.

Trước đó, công ty cũng sử dụng phương thức tương tự với số màn hình ít hơn chia sẻ các bài hát để nhắc nhở mọi người rửa tay giữa đại dịch COVID-19.

Theo Fox news
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm