Chỉ vì điều này mà Lâm Tâm Như bị nghi ngờ mang thai lần hai

SVVN - Lâm Tâm Như quả thực đang có rất nhiều dấu hiệu của một phụ nữ đang mang thai, khiến khán giả không thể không nghi ngờ.

Mới đây, các tay săn ảnh Đài Loan đã bắt gặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cùng người thân đi ăn nhà hàng. Từ trang phục đến biểu cảm của Lâm Tâm Như đều khiến người ta liên tưởng đến một bà bầu. Cô mặc váy suôn rộng, che vòng 2, đi giày bệt, khuôn mặt có vẻ mệt mỏi khó chịu như đang bị ốm nghén.

Chỉ vì điều này mà Lâm Tâm Như bị nghi ngờ mang thai lần hai ảnh 8

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân thì Lâm Tâm Như cũng thường xuyên đăng ảnh chỉ chụp nửa thân trên hoặc chụp từ phía sau như muốn che bụng, càng khiến tin đồn cô đang mang thai bùng nổ hơn nữa. Đã nhiều lần Lâm Tâm Như bày tỏ mong muốn sớm sinh thêm em cho bé Cá Heo Nhỏ nên khán giả sẽ không quá bất ngờ nếu cô mang thai lần hai.

Chỉ vì điều này mà Lâm Tâm Như bị nghi ngờ mang thai lần hai ảnh 9 Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như thường chỉ đăng ảnh chụp nửa thân trên

Sau thời gian dài dính nhiều tin tức bất lợi về hôn nhân, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ngày càng ngọt ngào, cho thấy họ đến với nhau vì tình yêu thực sự chứ không phải do cưới chạy bầu hoặc Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới. Họ thường xuyên tay trong tay dạo phố, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm như một cặp đôi đang yêu nhau say đắm.

Chỉ vì điều này mà Lâm Tâm Như bị nghi ngờ mang thai lần hai ảnh 10

Ngay cả khi Lâm Tâm Như bận rộn với công việc, Hoắc Kiến Hoa sẵn sàng ở nhà chăm sóc con gái, đưa con gái đến trường quay thăm mẹ. Việc một ngôi sao như Hoắc Kiến Hoa không ngại lùi về sau một bước để hỗ trợ vợ phát triển sự nghiệp đã khiến nhiều khán giả không tiếc lời khen ngợi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm