Chỉ vì một bức ảnh mà bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải hốt hoảng, sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã chụp bức ảnh nào khiến cho cô phải vội vàng lên tiếng đính chính và thấy cộng đồng mạng quá đáng sợ?

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời được gần ba năm và cuộc sống của người thân trong gia đình anh cũng đã dần ổn định lại. Vợ của Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã quay trở lại công việc, dành thời gian rảnh rỗi gặp gỡ bạn bè, người thân và thường xuyên ghé thăm mộ của Chí Tài. Vì nhiều lý do mà hai vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài không sinh con, vì thế mà nhiều người càng thương cảm Phương Loan cô đơn một mình khi tuổi đã xế chiều.

Chỉ vì một bức ảnh mà bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải hốt hoảng, sợ hãi ảnh 1

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Loan mới đăng tải bức ảnh đang bế một em bé sơ sinh. Và chẳng ngờ vì thế nảy sinh tin đồn Phương Loan đã bí mật sinh con sau khi chồng qua đời. Tin đồn lan rộng, nhiều người tin theo, đi tới đâu cũng bị mọi người hỏi han chuyện này có thật hay không, khiến Phương Loan phải lên tiếng đính chính.

Chỉ vì một bức ảnh mà bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải hốt hoảng, sợ hãi ảnh 2

Sự tình là cô thấy cháu của ca sĩ Trizzie Phương Trinh quá dễ thương nên bế một chút, chẳng ngờ lại làm phát sinh tin tức sai sự thật. Thậm chí, có những khán giả khó tính còn mắng mỏ, chỉ trích Phương Loan là chồng mất chưa được 3 năm đã sinh con, bị mang tiếng rằng có con mà giấu. Những lời nói ấy khiến cho Phương Loan quá sợ hãi.

Chỉ vì một bức ảnh mà bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải hốt hoảng, sợ hãi ảnh 3

Chính ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng xác nhận rằng, em bé trong ảnh chụp với Phương Loan là cháu ruột của mình. Trizzie Phương Trinh còn nhắn nhủ cộng đồng mạng hãy suy xét kỹ lưỡng một chút trước khi cuốn theo một tin đồn nào đó. Bởi ở tuổi của ca sĩ Phương Loan đã không còn khả năng sinh nở nên không thể có chuyện cô bí mật sinh con.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm