Choáng ngợp trước những gì Á hậu Phương Anh chuẩn bị 'Miss International 2022': Vóc dáng siêu đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không thể ngờ ngoài vóc dáng săn chắc, Á hậu Phương Anh còn luyện tập khả năng thổi sáo rất ổn để sẵn sàng chinh chiến ở cuộc thi "Miss International 2022" .

Đại diện Việt Nam tại Miss International 2022 - Phạm Ngọc Phương Anh đã chính thức có mặt tại Nhật Bản, trở thành chiến binh mạnh mẽ tại “thế vận hội nhan sắc”.

Choáng ngợp trước những gì Á hậu Phương Anh chuẩn bị 'Miss International 2022': Vóc dáng siêu đỉnh ảnh 1

Vừa qua, người đẹp sinh năm 1998 đã tiếp tục trình làng tập mới nhất trong chuỗi series Road To Miss International 2022. Đầu tiên với buổi tập gym, nàng hậu được dịp khoe trọn body vô cùng săn chắc và nóng bỏng của mình trong lúc tập luyện hăng say trước thềm cuộc thi. Được fans yêu cầu phải “ke đầu” tại sân bay trước đó, Phương Anh cũng bỏ ngỏ với huấn luyện viên chỉ cách và tập “ke đầu” sao cho chuẩn, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Choáng ngợp trước những gì Á hậu Phương Anh chuẩn bị 'Miss International 2022': Vóc dáng siêu đỉnh ảnh 2

Đến với buổi học thổi sáo, cô đã được giáo viên hướng dẫn của mình chỉ dạy những kỹ thuật thổi sáo cũng như lấy hơi và đặt tay vào cái điểm sáo sao cho âm thanh được hay nhất. Cũng tại đây, Phương Anh đã được dịp gửi tặng khán giả màn thổi sáo ca khúc Heal The World và nhạc phim của phim hoạt hình Doraemon. Sự đa tài và nỗ lực của 'nàng Hậu' khiến loạt người hâm mộ không khỏi nể phục và dành nhiều lời có cánh gửi đến 'mỹ nhân'.

Choáng ngợp trước những gì Á hậu Phương Anh chuẩn bị 'Miss International 2022': Vóc dáng siêu đỉnh ảnh 3

Bên cạnh đó, Phương Anh cũng tiếp tục học về kỹ năng phỏng vấn cùng nhà sáng tạo nội dung người Mỹ - Demi Walker. Đây sẽ là hành trang giúp người đẹp tự tin, chinh chiến hết mình tại đấu trường quốc tế. Cuối cùng chính là phần thử trang phục dạ hội Chung kết với NTK Lê Thanh Hòa. Được biết , NTK Lê Thanh Hòa đã làm 2 mẫu dạ hội cho cô với ý nghĩa và tông màu “chuẩn” tiêu chí Miss International.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm