Á hậu Diễm Châu hé lộ sự thật 'sốc bật ngửa' về người cha bí mật của hai con gái mới sinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông tin diễn viên Diễm Châu mới sinh hai bé gái đã được khán giả nồng nhiệt chúc mừng cô "mẹ tròn con vuông". Tuy nhiên, danh tính người cha của hai bé chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, diễn viên Diễm Châu bất ngờ thông báo cô đã sinh đôi hai bé gái rất xinh xắn dễ thương. Khi ngắm bức hình mà Diễm Châu đăng tải, khán giả càng thấy hai bé giống như con lai với những đường nét rất Tây. Trong khi đó, Diễm Châu chưa hề hé lộ chuyện cô đã kết hôn hay đang hẹn hò.

Á hậu Diễm Châu hé lộ sự thật 'sốc bật ngửa' về người cha bí mật của hai con gái mới sinh ảnh 1

Trước những câu hỏi này, Diễm Châu không giấu diếm rằng cô chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm để sinh con. Nhờ đó, cô có thể chọn được người cha tốt cho con mình với nhiều tiêu chí như ngoại hình đẹp, thông minh tài giỏi. Diễm Châu đã chi ra tới 60.000 đôla (khoảng 1,4 tỷ đồng) để sang Thái thụ tinh và kết quả là hai bé gái xinh như thiên thần.

Á hậu Diễm Châu hé lộ sự thật 'sốc bật ngửa' về người cha bí mật của hai con gái mới sinh ảnh 2

Trước đó, Diễm Châu đã có một cậu con trai ruột và nhận nuôi thêm một bé trai. Cô vốn thích có đông con, lại muốn thêm con gái nên đã quyết định nhờ khoa học để được như ý nguyện. Thêm vào đó, Diễm Châu tự nhận mình rất bận rộn, không còn thời gian hẹn hò hay tìm bạn trai.

Á hậu Diễm Châu hé lộ sự thật 'sốc bật ngửa' về người cha bí mật của hai con gái mới sinh ảnh 3

Tuy làm mẹ đơn thân, 'vượt cạn' một mình nhưng Diễm Châu vẫn giữ tinh thần lạc quan tích cực. Cô cho rằng vì mình là mẹ của bốn đứa trẻ nên cần phải mạnh mẽ, chưa kể cô luôn bận rộn nên cũng chẳng có lúc nào để buồn bã. Dù đông con nhưng Diễm Châu vẫn luôn muốn tự mình chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ cho các bé và luôn hạnh phúc khi nhìn con cái khôn lớn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm