Sau khi chồng trẻ đột ngột thông báo ly hôn, Lâm Khánh Chi có phản hồi cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi ai cũng đinh ninh Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đang chung sống hạnh phúc thì cặp đôi lại đối mặt với nghi vấn rạn nứt. Đáng nói hơn là câu trả lời của cả hai lại rất khác biệt.

Sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã kết hôn với chồng trẻ Phi Hùng và cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Thỉnh thoảng, Lâm Khánh Chi cũng có những bài đăng tỏ vẻ hờn dỗi, không hài lòng khi Phi Hùng mải chơi nhưng sau đó, cặp đôi nhanh chóng hạnh phúc trở lại.

Sau khi chồng trẻ đột ngột thông báo ly hôn, Lâm Khánh Chi có phản hồi cực 'sốc' ảnh 1

Nhưng mới đây, Phi Hùng đột ngột thông báo rằng: “Kể từ nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan đến nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa". Sau đó, anh còn hé lộ đoạn tin nhắn với Lâm Khánh Chi và úp mở chuyện nữ ca sĩ có người thứ ba.

Sau khi chồng trẻ đột ngột thông báo ly hôn, Lâm Khánh Chi có phản hồi cực 'sốc' ảnh 2

Còn Lâm Khánh Chi lại tiết lộ rằng, cô đang dưỡng bệnh, muốn được nghỉ ngơi vì rất mệt mỏi. Sau khi bình phục, nữ ca sĩ sẽ có thông báo rõ ràng đến khán giả. Tuy Lâm Khánh Chi không xác nhận chuyện ly hôn nhưng thông qua chuyện nữ ca sĩ gặp trục trặc sức khỏe, có thể thấy cuộc hôn nhân của cô đang gặp vấn đề.

Sau khi chồng trẻ đột ngột thông báo ly hôn, Lâm Khánh Chi có phản hồi cực 'sốc' ảnh 3

Nữ ca sĩ úp mở, bản thân đang bị bệnh và đối mặt với nhiều vấn đề, cô cho biết năm nay là năm không may mắn với mình. Tuy nhiên, không ai ngờ Lâm Khánh Chi lại chia tay chồng trẻ. Trước đó, cặp đôi có nhiều giận hờn vu vơ nhưng lần này là chính thức tuyên bố trên trang cá nhân về câu chuyện đường ai nấy đi.

Trước đây, trong một show truyền hình thì Lâm Khánh Chi từng khen ngợi Phi Hùng là mảnh ghép hòa hợp với mình. Cô khen Phi Hùng không thích đi chơi, suốt 4 năm kết hôn chưa bao giờ đi đâu nên cô rất yên tâm về chồng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm