Tết Tân Sửu 2021:

Chưa khi nào Trấn Thành, Lý Hải và Ngô Thanh Vân lại cùng chung một tâm trạng như thế này

SVVN - Cứ ngỡ Trấn Thành, Lý Hải và Ngô Thanh Vân sẽ là đối thủ cạnh tranh nhau trong mùa phim Tết nhưng giờ đây, cả ba lại thành người “ngồi chung một thuyền”.

Mùa phim Tết 2021 được đánh giá là vô cùng xôm tụ với ba tác phẩm thuộc thể loại khác nhau, kinh phí lớn, thực hiện chỉn chu. Cứ ngỡ cuộc chiến doanh thu phòng vé sẽ vô cùng khốc liệt và chỉ vài ngày nữa là bắt đầu, nhưng dịch bệnh ập đến đã thay đổi tất cả.

Chưa khi nào Trấn Thành, Lý Hải và Ngô Thanh Vân lại cùng chung một tâm trạng như thế này ảnh 2

Theo chỉ đạo mới nhất của Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong, tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí trong đó có rạp chiếu phim đều phải đóng cửa từ trưa ngày 9/2 cho đến khi có chỉ thị mới. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất phim Tết có muốn mang phim ra rạp cũng không có chỗ chiếu.

Dù rất mong chờ ngày phim ra mắt nhưng nhà sản xuất của Bố già, Trạng TíLật mặt: 48H đều tôn trọng và tuân theo những quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, sức khỏe của khán giả là điều quan trọng hơn cả, các êkíp mong muốn mọi người đến rạp với tâm trạng thoải mái sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Chưa khi nào Trấn Thành, Lý Hải và Ngô Thanh Vân lại cùng chung một tâm trạng như thế này ảnh 3

Việc hoãn chiếu khi mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất chắc chắn sẽ khiến nhà sản xuất chịu thiệt hại không nhỏ cho chi phí thực hiện sự kiện truyền thông, in ấn tài liệu quảng bá phim. Lý Hải ước tính anh đã tổn thất 10 tỷ đồng tiền cho hai lần quảng bá Lật mặt: 48H nhưng đến bây giờ phim vẫn chưa thể chiếu.

Giờ đây, Trấn Thành, Lý Hải và Ngô Thanh Vân thay vì đối đầu nhau lại cùng chung một đích đến, chỉ mong dịch bệnh sớm được kiểm soát, rạp phim mở cửa để còn đưa phim công chiếu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm