Có 63 kết quả :

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

SVVN - "Tựa" vào chính mình để tự chữa lành là thông điệp của fashionista Châu Bùi trong bài chia sẻ trạng thái mới đây về hành trình “tự ngã” với phương châm “tự làm tự chịu”. Những chia sẻ của cô được nhiều bạn trẻ "thả tim", đồng cảm và cho rằng đó là "chữa lành" đúng cách, thay vì coi đây là câu cửa miệng theo trào lưu. 
Chữa lành

Chữa lành

SVVN - “Chữa lành” có thể hiểu một cách đơn giản là tự chữa trị, xoa dịu vết thương, cú sốc tâm lý/tâm hồn của mình, để trở nên lạc quan, an lành hơn.
Cô gái trẻ 'Không mong bạn hạnh phúc…'

Cô gái trẻ 'Không mong bạn hạnh phúc…'

SVVN - Một cô gái trẻ tự nhận là người “đơn giản”, nhưng đầy nghị lực khi đã có nhiều trải nghiệm thăng trầm, là tác giả của hơn 10 đầu sách, được nhiều bạn đọc trẻ mến mộ. Hiên - bút danh của cô, vừa trải lòng trong ấn phẩm mới “Không mong bạn hạnh phúc, chỉ mong bạn bình an”, trong đó có việc “Đau khổ là một điều cần thiết…”.
Những thực phẩm giúp cơ thể ‘chữa lành’ từ bên trong

Những thực phẩm giúp cơ thể ‘chữa lành’ từ bên trong

SVVN - Với tình hình ô nhiễm và thực phẩm bẩn ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều loại độc tố khác nhau khiến cho hệ thống thải độc bị quá tải. Độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ trong cơ thể dần dần gây nên nhiều bệnh tật. Do đó, bạn cần bổ sung những thực phẩm sau đây để giúp cơ thể đào thải độc tố, chữa lành ngay từ bên trong.
Giới trẻ Trung Quốc đua nhau 'nuôi' búp bê như con

Giới trẻ Trung Quốc đua nhau 'nuôi' búp bê như con

SVVN - Ngày càng nhiều cô gái Trung Quốc “nuôi” búp bê bằng bông sang chảnh đắt tiền và chăm sóc như con chứ không chỉ coi chúng là đồ chơi đơn thuần. Các nhà nghiên cứu tìm thấy mối liên hệ giữa sự cô đơn và khao khát được chăm sóc ai đó ở họ.
BS Đỗ Thị Yến (khoa Tâm thần kinh, Bệnh viện 19-8) trò chuyện với bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Dịch vụ về sức khỏe tinh thần: Tiền mất tật mang

SVVN - Dịch vụ “chữa lành” đang nở rộ trong thời gian qua. Tuy nhiên, giữa lúc “vàng thau lẫn lộn”, có những trường hợp “chữa” nhưng không “lành”, thậm chí còn bị trầm trọng thêm vấn đề sức khỏe tinh thần; một số người trẻ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi theo học các lớp đào tạo, khóa học chữa lành đang nở rộ.
Giới trẻ du lịch dịp 2/9: Thiên về trải nghiệm, khám phá vùng đất mới

Giới trẻ du lịch dịp 2/9: Thiên về trải nghiệm, khám phá vùng đất mới

SVVN - Thay vì chọn du lịch nghỉ dưỡng hay đến các địa điểm sang trọng, nhiều bạn trẻ năm nay ưu tiên trải nghiệm và khám phá vùng đất mới với các địa điểm gần gũi thiên nhiên để tái tạo năng lượng. Đặc biệt, hoạt động cắm trại, leo núi cũng được nhiều nhóm bạn lựa chọn để thử thách giới hạn của bản thân.