TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA NGHỆ SĨ GEN Y:

Vốn là 'cây hài đắt show' hiện nay nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về hành trình thay đổi bản thân đầy cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Dương Bảo Lâm kể về hành trình thay đổi bản thân với siêu mẫu Minh Tú trong podcast "Nhật ký ban công", làm netizen bất ngờ vì nam diễn viên có nhiều tâm sự ít ai biết.

Trò chuyện về vấn đề “Tạm biệt tư duy cũ", Minh Tú và Lê Dương Bảo Lâm “trút cạn nỗi lòng" với những câu chuyện chân thật nhất. Đó là hành trình lựa chọn con đường phát triển, thay đổi tư duy, góc nhìn và hành động thực tiễn, nỗ lực không ngừng đã đem tới cho Lê Dương Bảo Lâm sự yêu mến đặc biệt của khán giả hiện nay.

Vốn là 'cây hài đắt show' hiện nay nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về hành trình thay đổi bản thân đầy cảm xúc ảnh 1

Thông qua câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm, Minh Tú cũng mang tới những câu chuyện của bản thân từ những nhận thức, thái độ sống của một thiếu niên mới lớn đến hành trình trưởng thành với nhiều thay đổi tích cực và gặt hái được thành công.

Vốn là 'cây hài đắt show' hiện nay nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về hành trình thay đổi bản thân đầy cảm xúc ảnh 2

Cả hai nghệ sĩ chia sẻ những tiếng cười thoải mái bên cạnh những giây phút xúc động của Minh Tú và Lê Dương Bảo Lâm. Tưởng chừng hai nghệ sĩ làm việc ở những môi trường và lĩnh vực hoạt động nghệ thuật khác nhau nhưng lại có thể chia sẻ và có những tương đồng đặc biệt.

Vốn là 'cây hài đắt show' hiện nay nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về hành trình thay đổi bản thân đầy cảm xúc ảnh 3

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm dành thời gian chia sẻ về gia đình, người thân. Hành trình lựa chọn đức tin, thực hành và thay đổi bản thân, theo con đường hướng thiện và an nhiên nhất.

Vốn là 'cây hài đắt show' hiện nay nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về hành trình thay đổi bản thân đầy cảm xúc ảnh 4

Thông qua buổi trò chuyện, khán thính giả có thể thấy những góc riêng đặc biệt của Lê Dương Bảo Lâm, người nghệ sĩ luôn giàu năng lượng, khuấy động không khí, mang tới nhiều tiếng cười trên sân khấu, các chương trình truyền hình lại là người ít nói, trầm tính khi bước ra khỏi ánh đèn sân khấu. Cũng như hình ảnh Minh Tú gai góc, cá tính trên sàn diễn thời trang, các chương trình truyền hình thực tế lại trở thành một cô gái giàu cảm xúc, sâu sắc ngoài cuộc sống đời thường.

Vốn là 'cây hài đắt show' hiện nay nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về hành trình thay đổi bản thân đầy cảm xúc ảnh 5

Từ câu chuyện của cả hai, đa phần khán giả đều được truyền hứng về việc thay đổi tư duy, thay đổi bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, thông qua câu chuyện của Minh Tú và Lê Dương Bảo Lâm. Đó cũng chính là mục tiêu của Minh Tú khi thực hiện chuỗi podcast chữa lành tâm hồn này, nơi gửi gắm những tâm sự, đồng cảm và sẻ chia cùng hàng nghìn bạn trẻ đồng trang lứa hiện nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm