Phim hay chiếu rạp:

Chưa trở thành cú nổ ngoài phòng vé nhưng “Gái già lắm chiêu V” lại được chiếu toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau ông khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, “Gái già lắm chiêu V” sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua nền tảng Netflix.  

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả có tên tiếng Anh là Camellia Sisters đã công chiếu ngoài rạp từ tháng 3 vừa rồi liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Là phần phim thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu, phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực từ hai miền Nam - Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, và Anh Dũng.

Chưa trở thành cú nổ ngoài phòng vé nhưng “Gái già lắm chiêu V” lại được chiếu toàn cầu ảnh 1

Ngay từ khi bắt đầu dự án, nhà sản xuất đã có chiến lược phát hành phim đến với khán giả quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix. Sau khi thuyết hục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án, Gái già lắm chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới.

Chưa trở thành cú nổ ngoài phòng vé nhưng “Gái già lắm chiêu V” lại được chiếu toàn cầu ảnh 2

Gái già lắm chiêu V là dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến 2 triệu đô-la Mỹ và quy tụ ekip sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc chú trọng vào nội dung, bộ phim còn chăm chút tỉ mỉ khâu sản xuất bối cảnh, đạo cụ, thời trang, âm nhạc nhằm tạo hiệu quả cao và thuyết phục nhất, qua đó, thể hiện các nét đẹp văn hoá tinh thần rất riêng của Việt Nam.

Chưa trở thành cú nổ ngoài phòng vé nhưng “Gái già lắm chiêu V” lại được chiếu toàn cầu ảnh 3

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: “Mục tiêu kép cho dự án này của chúng tôi là vừa chinh phục khán giả trong nước vừa giới thiệu đến khán giả quốc tế một Việt Nam đương đại, giàu truyền thống mà cũng rất vương giả. Chúng tôi đã gia tăng tính drama cho phim và giảm bớt yếu tố hài hước để hướng tới chiều sâu câu chuyện nhiều hơn”.

Chưa trở thành cú nổ ngoài phòng vé nhưng “Gái già lắm chiêu V” lại được chiếu toàn cầu ảnh 4
Chưa trở thành cú nổ ngoài phòng vé nhưng “Gái già lắm chiêu V” lại được chiếu toàn cầu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.