'Hot': Pha cứu người khỏi bị xe ô tô đè nghiến trong gang tấc của một nam thanh niên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Clip cứu người trong tích tắc tại bãi đậu xe của một nam thanh niên dũng cảm đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng, tại Trụ sở bán hàng Gyeonggi của Liên đoàn Hợp tác xã Nông nghiệp Quốc gia ở Suwon, Gyeonggi, Hàn Quốc. Chiếc xe SUV không người lái đột nhiên bị lùi lại, một khách hàng A đi ngang qua đã cố gắng ngăn chiếc xe lại để tránh tai nạn nhưng trong tích tắc anh A bị đẩy đi khoảng 10m có nguy cơ bị xe cán qua người.

Lúc này, Kwon Hyun-woo (27 tuổi), một nhân viên hợp đồng của Liên đoàn Hợp tác xã Nông nghiệp Quốc gia, người đang đi ra khỏi cửa trước, chạy đẩy vội anh A ra trong gang tấc, tránh được một tình huống nguy hiểm, nhưng anh Kwon đã bị tai nạn giữa chiếc SUV đang bị lùi và chiếc xe đậu phía sau. Kwon Hyun-woo bị gãy xương cổ tay, dãn dây chẳng và bong gân nhưng đã hồi phục tương đối sau khi điều trị tại bệnh viện. Theo anh Kwon, anh lấy làm tiếc vì mình bị thương nhưng không hề hối tiếc vì có thể làm điều gì đó cho người khác: "Có vẻ như cơ thể tôi đã phản ứng trước. Tất nhiên, bố mẹ tôi rất buồn khi thấy tôi bị thương nhưng nếu thấy người đang gặp nguy hiểm mà tôi không can đảm nhảy vào cứu thì đó sẽ là vết thương lòng suốt đời không thể chữa lành. Tôi chỉ hy vọng chủ chiếc xe SUV đó không cảm thấy tôi bị thương đó là do lỗi của họ, tôi muốn được thanh thản".

Sau vụ tai nạn, công ty quyết định cung cấp cho Kwon ba tháng nghỉ phép có lương và giúp giải quyết các tai nạn lao động. Ngoài ra, thời gian nghỉ phép có lương không được tính vào thời gian hợp đồng hai năm và Kwon sẽ được chuyển đổi thành nhân viên chính thức sau hợp đồng bán thời gian. Kwon bày tỏ lòng biết ơn đối với những người xung quanh: “Tôi chỉ biết ơn vì những người khác đã chia sẻ và xử lý công việc trong khoảng thời gian do chấn thương của tôi gây ra, và tôi đã làm việc chăm chỉ để nhận được sự đền bù ở cấp công ty".

Theo STV Seoul
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm