Chưa từng khiến dân tình thất vọng về ngoại hình nhưng V (BTS) lại bị chê hát dở

SVVN - Ngoài Jimin thì một thành viên khác của BTS là V lại bị cư dân mạng trừ điểm về khả năng thanh nhạc.

BTS cực nổi tiếng, tài năng và chăm chỉ thì không ai có thể phủ nhận. V rất đẹp trai, thần thái đỉnh cao, vũ đạo cũng không chê vào đâu được là điều fan K-pop đều gật gù. Nhưng giọng hát của V thì vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây, một loạt video cắt lại những màn khoe giọng của V bỗng bị fan K-pop mang ra mổ xẻ bàn tán và khiến nhiều người không giấu được thất vọng.

Khán giả vẫn khen rằng V có chất giọng rất lạ, rất riêng trong số các nam idol K-pop nhưng khả năng thanh nhạc của V thì lại chưa tương đồng với màu giọng. Tuy được xếp vào nhóm hát chính của BTS nhưng V vẫn nhiều lần khiến netizen giật mình vì hát lạc giọng hoặc không đúng tông, thậm chí có người khắt khe còn xem V là ca sĩ mà không biết hát.

Chưa từng khiến dân tình thất vọng về ngoại hình nhưng V (BTS) lại bị chê hát dở ảnh 1

Đáng nói hơn, trước V thì nhiều thành viên khác của BTS như Jimin hay Jin cũng từng bị chê về khả năng ca hát, nhiều lần hát ngẫu hứng nhưng lại không được khán giả tán thưởng. Có người cũng chỉ ra rằng dàn hát chính của BTS như Jimin, V hay Jin đều có nhược điểm về khả năng thanh nhạc. Chính vì thế mà chỉ thấy các rapper trong nhóm phát hành mixtape hay ca khúc riêng, còn nhóm hát chính lại chưa thấy gì, một điều khá lạ nếu so với những nhóm nhạc nam debut cùng thời điểm với BTS.

Chưa từng khiến dân tình thất vọng về ngoại hình nhưng V (BTS) lại bị chê hát dở ảnh 2

Non-fan của BTS thẳng thắn cho rằng so với nhiều giọng hát chính của các nhóm nhạc nam thì BTS thua sút hơn hẳn, dường như công ty Big Hit không có những lớp đào tạo thanh nhạc bài bản cho idol của họ. Hy vọng thời gian tới, bản thân các chàng trai BTS cũng như Big Hit sẽ luyện tập thanh nhạc nhiều hơn để không còn những lời chê bai tương tự nữa. Nói đâu xa, nhiều idol khi mới hoạt động cũng bị chê hát dở nhưng nhờ chăm chỉ học hỏi mà ngày càng tiến bộ đấy thôi.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm