Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí'

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm giúp các Quý phụ huynh và học sinh đang tự làm hồ sơ du học tiết kiệm thời gian và công sức khi xin thư nhập học, Du Học Á - Âu chính thức triển khai: Chương trình hỗ trợ xin thư nhập học miễn phí.

Bắt đầu từ ngày 01/07/2023 được sự uỷ nhiệm, thống nhất của các Đối tác, Trường thuộc Hệ thống giáo dục các nước: Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Thuỵ sỹ, Singapore, Philippines, Hà Lan, Du học Á – Âu xin giới thiệu: Chương Trình Tiếp Sức Du Học Chưa Từng Có “Xin Thư Nhập Học Miễn Phí” đến khách hàng.

Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí' ảnh 1

Chương trình tiếp sức du học đặc biệt, giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho học sinh đang muốn tự làm hồ sơ du học

Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Nộp hồ sơ đăng ký xin Thư nhập học của Trường; Các bạn có thể chọn xin học tại bất kỳ Trường học nào ở nước mà bạn muốn du học (đáp ứng được đầu vào của Trường); Cung cấp thông tin chính xác, trung thực về những vấn đề mà bạn quan tâm đến Trường muốn học; Tư vấn về việc làm hồ sơ, xây dựng kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, bảo trợ tài chính, xin visa, …

Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí' ảnh 2

Du Học Á - Âu đã hỗ trợ thành công hàng chục nghìn học sinh du học các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Singapore, Philippines

Từ nay Quý phụ huynh và các bạn học sinh không còn phải vất vả, mất thời gian tốn kém vô ích khi có nhu cầu du học các nước trên muốn xin Thư nhập học của Trường và muốn tự làm hồ sơ (không nhờ dịch vụ), các bạn có thể liên hệ với Du Học Á - Âu để được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Điều kiện duy nhất để được hỗ trợ: Các bạn báo lại kết quả xin Visa (đậu, rớt) để Du Học Á - Âu tổng hợp số liệu báo cáo cho các Trường.

Thư mời nhập học của trường là giấy tờ bắt buộc mà học sinh phải có cho một bộ hồ sơ xin Visa du học hoàn thiện! Du Học Á - Âu với hơn 24 năm kinh nghiệm, là đại diện tuyển sinh của hệ thống giáo dục các nước Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Philippines, Hà Lan sẽ giúp bạn xin Thư nhập học ở bất kỳ Trường nào mà không phải trả bất kỳ chi phí nào!

Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí' ảnh 3

Du Học Á - Âu thường xuyên tổ chức các hội thảo, talkshow để giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp, trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường và chuyên gia tư vấn

Liên hệ số điện thoại 1900 63 67 96 hoặc Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Add VN: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Add U.S: 3073 Johnson Avenue, Costa Mesa, CA 92626

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

Instagram: duhoc_aau

Tiktok: @duhocaau

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.