Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí'

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm giúp các Quý phụ huynh và học sinh đang tự làm hồ sơ du học tiết kiệm thời gian và công sức khi xin thư nhập học, Du Học Á - Âu chính thức triển khai: Chương trình hỗ trợ xin thư nhập học miễn phí.

Bắt đầu từ ngày 01/07/2023 được sự uỷ nhiệm, thống nhất của các Đối tác, Trường thuộc Hệ thống giáo dục các nước: Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Thuỵ sỹ, Singapore, Philippines, Hà Lan, Du học Á – Âu xin giới thiệu: Chương Trình Tiếp Sức Du Học Chưa Từng Có “Xin Thư Nhập Học Miễn Phí” đến khách hàng.

Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí' ảnh 1

Chương trình tiếp sức du học đặc biệt, giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho học sinh đang muốn tự làm hồ sơ du học

Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Nộp hồ sơ đăng ký xin Thư nhập học của Trường; Các bạn có thể chọn xin học tại bất kỳ Trường học nào ở nước mà bạn muốn du học (đáp ứng được đầu vào của Trường); Cung cấp thông tin chính xác, trung thực về những vấn đề mà bạn quan tâm đến Trường muốn học; Tư vấn về việc làm hồ sơ, xây dựng kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, bảo trợ tài chính, xin visa, …

Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí' ảnh 2

Du Học Á - Âu đã hỗ trợ thành công hàng chục nghìn học sinh du học các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Singapore, Philippines

Từ nay Quý phụ huynh và các bạn học sinh không còn phải vất vả, mất thời gian tốn kém vô ích khi có nhu cầu du học các nước trên muốn xin Thư nhập học của Trường và muốn tự làm hồ sơ (không nhờ dịch vụ), các bạn có thể liên hệ với Du Học Á - Âu để được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Điều kiện duy nhất để được hỗ trợ: Các bạn báo lại kết quả xin Visa (đậu, rớt) để Du Học Á - Âu tổng hợp số liệu báo cáo cho các Trường.

Thư mời nhập học của trường là giấy tờ bắt buộc mà học sinh phải có cho một bộ hồ sơ xin Visa du học hoàn thiện! Du Học Á - Âu với hơn 24 năm kinh nghiệm, là đại diện tuyển sinh của hệ thống giáo dục các nước Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Philippines, Hà Lan sẽ giúp bạn xin Thư nhập học ở bất kỳ Trường nào mà không phải trả bất kỳ chi phí nào!

Chương trình tiếp sức du học chưa từng có 'Xin thư nhập học miễn phí' ảnh 3

Du Học Á - Âu thường xuyên tổ chức các hội thảo, talkshow để giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp, trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường và chuyên gia tư vấn

Liên hệ số điện thoại 1900 63 67 96 hoặc Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Add VN: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Add U.S: 3073 Johnson Avenue, Costa Mesa, CA 92626

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

Instagram: duhoc_aau

Tiktok: @duhocaau

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.
Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

SVVN - Sáng 2/6, 39.034 thí sinh tham gia thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 năm 2024 được tổ chức tại các địa phương: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang và dự kiến tại Cà Mau.
Bắt đầu ngày hội thể thao của học sinh ASEAN

Bắt đầu ngày hội thể thao của học sinh ASEAN

SVVN - Tối qua, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP. Đà Nẵng), đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á (ASEAN Schools Games - ASG) lần thứ 13, với sự tham gia của 1.300 vận động viên học sinh, huấn luyện viên từ 10 quốc gia trong khu vực. Việt Nam có 190 thành viên tham gia 6/6 bộ môn của Đại hội.