Chuyến đi thiện nguyện 'Xương cá': Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng ngày 25/5, Ban Tổ chức của dự án thiện nguyện “Xương cá” đã đến trao quà cho trạm cứu hộ chó, mèo Sân nhà nhiều chó tại xã Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội.

Dự án thiện nguyện Xương cá được thành lập bởi nhóm sinh viên lớp Quản lý hoạt động tư tưởng văn hóa K41, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Dự án tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ trạm cứu hộ chó, mèo bị bỏ rơi.

Chuyến đi thiện nguyện 'Xương cá': Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương ảnh 1

Buổi đến trao quà tại trạm cứu hộ Sân nhà nhiều chó của nhóm sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Tổng kết các hoạt động gây quỹ, dự án Xương cá đã nhận được được số tiền là 20.600.000 đồng và đồ ăn, đồ dùng, vật tư y tế, cây xanh từ các mạnh thường quân.

Sau hơn 1 tháng thực hiện dự án Xương cá, Ban Tổ chức đã triển khai các hoạt động gây quỹ thiện nguyện như: Đặt hòm gây quỹ tại một số địa điểm trên địa bàn Hà Nội, gian hàng bán đồ lưu niệm và đêm nhạc gây quỹ.

Chuyến đi thiện nguyện 'Xương cá': Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương ảnh 2
Các phần quà mà BTC dự án thiện nguyện Xương cá nhận được từ các mạnh thường quân.

Bên cạnh đó, dự án đã liên tục triển khai các kế hoạch truyền thông trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự ủng hộ hiện kim, hiện vật của các nhà hảo tâm.

Mỗi chặng đường đi qua đều để lại nhiều kỉ niệm quý giá. Dự án thiện nguyện Xương cá đã chính thức khép lại cùng với những giá trị nhân văn cao đẹp lan tỏa đến cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.