CIMB ghi dấu ấn đổi mới và sáng tạo với ngân hàng số

0:00 / 0:00
0:00
Liên tục ra mắt các sản phẩm hợp tác với các Fintech, đẩy mạnh chiến lược nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng giúp ngân hàng CIMB Việt Nam ghi dấu ấn đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số.

Không ngừng cải tiến công nghệ và phát triển sản phẩm, dịch vụ số

CIMB ghi dấu ấn đổi mới và sáng tạo với ngân hàng số ảnh 1

Mới đây, Ngân hàng CIMB Việt Nam (CIMB) đã cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ trực tuyến trên app cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu như: sao kê tài khoản, xác nhận số dư hay đóng khoản vay trước hạn hoàn toàn trực tuyến 24/7 mà không cần đi đến chi nhánh.

Trước đó, ngân hàng cũng đã triển khai công nghệ video eKYC - định danh khách hàng điện tử qua video, cho phép khách hàng mở Thẻ thanh toán quốc tế 100% online ngay trên điện thoại, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu hoàn toàn miễn phí.

Công nghệ này cũng đã được CIMB nghiên cứu và triển khai trên các kênh đối tác và cho ra mắt các sản phẩm đột phá như thẻ đồng thương hiệu CIMB-Toss và CIMB-Finhay. Sự hợp tác sáng tạo giữa CIMB và các Fintech không chỉ giúp hàng triệu người dùng trên ứng dụng Toss và Finhay có thể tận hưởng những tiện ích tài chính vượt trội từ hệ sinh thái CIMB - Fintech, mang lại trải nghiệm tài chính thuận tiện và hiệu quả về chi phí cho người dùng, mà còn giúp CIMB tăng trưởng nhanh chóng.

Trong bối cảnh bùng nổ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, CIMB đã nỗ lực không ngừng để chứng minh vị thế của ngân hàng số sáng tạo. Năm 2021, CIMB liên tục phát triển nhiều tính năng và công nghệ mới cho cả nền tảng của ngân hàng và nền tảng của đối tác. Và những nỗ lực này đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Chinh phục giải thưởng ngân hàng số

CIMB ghi dấu ấn đổi mới và sáng tạo với ngân hàng số ảnh 2

Trong năm 2021, CIMB vinh dự đón nhận 03 Giải thưởng uy tín quốc tế là Ngân hàng số Tăng trưởng Nhanh nhất Việt Nam 2021 bởi Global Banking & Finance Review, Mô hình Ngân hàng số Sáng tạo nhất Việt Nam 2021 bởi International Finance và Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam do RBI Asia Trailblazers trao tặng.

Ông Thomson Fam Siew Kat, Giám đốc điều hành CIMB Việt Nam chia sẻ, những giải thưởng trên là minh chứng cho nỗ lực của CIMB trong lĩnh vực ngân hàng số. CIMB xác định chiến lược trọng tâm phát triển hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng kết hợp cùng đối tác Fintech, với khát vọng mang đến cho khách hàng dịch vụ ngân hàng số tốt nhất.

Chúng tôi đồng hành cùng các đối tác có chung mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc triển khai ngân hàng số và hợp tác với nhiều đối tác Fintech uy tín đã giúp CIMB tiến xa trên thị trường. Ngoài Toss (kỳ lân công nghệ Hàn Quốc-PV), năm 2021, chúng tôi còn hợp tác sản phẩm mới với Finhay, qua đó có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ của CIMB”, ông Thomson Fam Siew Kat cho biết.

Ba giải thưởng này một lần nữa khẳng định tính đúng đắn của định hướng chiến lược nâng cao trải nghiệm ngân hàng số và đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng kết hợp cùng các đối tác Fintech của ngân hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

SVVN - “Mục đích của mình trong cuộc thi, ngoài giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, Bùi Thảo Linh - thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ chia sẻ. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài bậc nhất và vòng eo siêu nhỏ tại cuộc thi năm nay.
Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.