'Cô dâu tháng Sáu' Minh Hằng tiết lộ bí mật ‘cực sốc’ về lễ phục cưới của hai vợ chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra lễ phục cưới mà hai vợ chồng Minh Hằng chọn cho hôn lễ vừa qua lại ẩn chứa một điều rất đặc biệt mà chắc hẳn ít cặp đôi nào từng làm.

Thường thì các cặp đôi khi chuẩn bị kết hôn sẽ cùng nhau đi chọn trang phục cưới để tìm ra những thiết kế mà cả hai cùng ưng ý nhất. Nhưng các cặp đôi V-biz thời gian gần đây thường giấu kín bộ lễ phục quan trọng nhất khi làm lễ thành hôn, để nửa kia phải tò mò và bất ngờ.

'Cô dâu tháng Sáu' Minh Hằng tiết lộ bí mật ‘cực sốc’ về lễ phục cưới của hai vợ chồng ảnh 1

Minh Hằng cũng vậy. Sau đám cưới hoành tráng, nữ diễn viên tiết lộ hai vợ chồng cô đã quyết định tự chọn lễ phục cưới cho chính mình. Nghĩa là Minh Hằng không hề biết chồng sẽ mặc đồ như thế nào, màu sắc ra sao và chồng cô cũng không hề biết về chiếc váy cưới được Minh Hằng lựa chọn. Minh Hằng cho rằng giữ bí mật như vậy sẽ giúp cả hai thêm hồi hộp trong giây phút trọng đại, và càng vỡ òa cảm xúc khi nhìn thấy đối phương.

'Cô dâu tháng Sáu' Minh Hằng tiết lộ bí mật ‘cực sốc’ về lễ phục cưới của hai vợ chồng ảnh 2

Có một điều thú vị là dù hai vợ chồng Minh Hằng không có giao hẹn trước về lễ phục cưới nhưng ăn mặc rất đồng điệu. Chồng nữ diễn viên diện bộ vét sáng màu với kiểu dáng trẻ trung, phóng khoáng và hài hòa với bộ váy bồng bềnh của Minh Hằng. Hai người đứng cạnh nhau vô cùng đẹp đôi, càng khiến khán giả tấm tắc khen ngợi hai vợ chồng thực sự ăn ý và hiểu rõ đối phương.

'Cô dâu tháng Sáu' Minh Hằng tiết lộ bí mật ‘cực sốc’ về lễ phục cưới của hai vợ chồng ảnh 3
'Cô dâu tháng Sáu' Minh Hằng tiết lộ bí mật ‘cực sốc’ về lễ phục cưới của hai vợ chồng ảnh 4

Ngay sau đám cưới, Minh Hằng đã nhanh chóng quay trở lại với công việc khi đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh Chị chị em em 2 cùng với Ngọc Trinh. Sự kết hợp của hai 'mỹ nhân' showbiz chắc chắn sẽ khiến khán giả tò mò, nhất là khi Minh Hằng Ngọc Trinh vào vai một đôi bạn thân có rất nhiều bí mật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm