Vợ sắp cưới của ‘thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ’ khoe khéo về cuộc sống ‘làm dâu nhà hào môn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ cần 5 từ thôi, Linh Rin cũng khiến nhiều cô gái 'phát hờn' về cuộc sống trong mơ, khi cô chuẩn bị làm dâu nhà hào môn.

Showbiz đã có rất nhiều 'mỹ nhân' đổi đời, có cuộc sống nhung lụa đầy sung sướng khi bước chân vào nhà hào môn và Linh Rin cũng chuẩn bị gia nhập 'binh đoàn' này. Cô và Phillip Nguyễn, thiếu gia của một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề có giá trị hàng nghìn tỷ đồng đã hẹn hò được gần ba năm.

Vợ sắp cưới của ‘thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ’ khoe khéo về cuộc sống ‘làm dâu nhà hào môn’ ảnh 1

Mới đây, Phillip Nguyễn hé lộ chuyện đã đính hôn với Linh Rin và một đám cưới hoành tráng xem ra đã ở rất gần. Trước khi trở thành vợ sắp cưới của chàng thiếu gia, Linh Rin đã thường xuyên khiến nhiều cô gái 'phát hờn' với những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn giữa hai người, khi cô được bạn trai 'cưng chiều như bà hoàng'. Phillip Nguyễn tự tay làm đồ ăn cho bạn gái, rửa xe cho cô, đưa Linh Rin đi khắp mọi nơi.

Vợ sắp cưới của ‘thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ’ khoe khéo về cuộc sống ‘làm dâu nhà hào môn’ ảnh 2

Mới đây, Linh Rin đã đăng tải bức hình Phillip Nguyễn đang sấy khô lông cho chú cún cưng của cô, kèm theo tâm sự: “Tương lai có vẻ nhàn”. Hẳn Linh Rin đang ngầm khoe khéo rằng có người chồng sắp cưới chăm chỉ làm mọi việc như thế này, cô sẽ không phải động chân động tay nhiều sau khi kết hôn.

Vợ sắp cưới của ‘thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ’ khoe khéo về cuộc sống ‘làm dâu nhà hào môn’ ảnh 3

Tất nhiên, cư dân mạng hết lời khen ngợi Phillip Nguyễn đúng chuẩn mẫu người chồng lý tưởng, còn Linh Rin thì quá tài giỏi khi chinh phục được trái tim chàng thiếu gia này. Tuy còn chưa chính thức làm dâu nhà hào môn, nhưng Linh Rin đã nắm giữ vị trí cao trong tập đoàn của gia đình chồng, cho thấy cô rất được nhà chồng tín nhiệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm