Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Đình Thảo Nhi (sinh năm 2005) hiện là Co-Founder & Marketing Executive của Tòong Teng. Nhi là người đồng sáng lập và quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng có doanh thu 200 triệu đồng/tháng này.

Nhi cho biết, cô quyết định mở cửa hàng này là do có niềm yêu thích và sự đam mê với đồ thủ công, đồng thời, có sự hậu thuẫn và trợ giúp từ mẹ. Từ khi bắt đầu mở đến nay, cửa hàng của Nhi đã nhanh chóng tiếp cận được đối tượng khách hàng trẻ đam mê với đồ thủ công tự làm nên doanh thu của Tòong Teng luôn ở mức ổn định và đạt được mốc 200 triệu đồng/tháng.

“Lúc mình mới mở cửa hàng, còn có nhiều người chưa thật sự ủng hộ, bởi mình còn trong độ tuổi đi học. Hơn nữa, mình lại chọn mặt hàng thủ công khó tiếp cận tới nhiều người”, Nhi nhớ lại.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 1

Những workshop làm gốm cho các bé do Nhi tạo ra ở tại cửa hàng.

Nhưng không vì thế mà Nhi nản lòng, ngược lại, Nhi đã tin tưởng vào bản thân nhiều hơn và kết quả chứng minh cho sự nỗ lực của Nhi, đến nay, Tòong Teng cũng đã có 3 năm hoạt động.

Công việc chính của Nhi hiện tại là phụ trách marketing cho cửa hàng. Nhi có thể sắp xếp hợp lý việc học trên trường cũng như quản lý cửa hàng bằng cách liệt kê đầu việc ra sổ tay và ghi chú rõ các kế hoạch quan trọng.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 2

Nhi rất hạnh phúc với công việc mình đang làm.

Từ khi mở cửa hàng cho đến nay, Nhi cho biết, cô cảm thấy tự hào nhất là những hội thảo Mosaic của cửa hàng đã tạo ra được xu hướng mới, nhận được sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng.

Tòong Teng là một trong những địa điểm đầu tiên thiết kế hoàn toàn bằng tranh Mosaic và với phong cách độc đáo, cửa hàng đã trở thành địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 3

Nhiều bạn trẻ đã tìm đến những buổi workshop làm tranh gốm do Nhi tổ chức.

Tại cửa hàng Tòong Teng còn có lớp học dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với đồ thủ cộng được các nhân viên cửa hàng hướng dẫn tận tình. Về lớp gốm, Toòng Teng cho người tham gia hoạt động thoải mái tạo ra những sản phẩm tùy thích, không giới hạn mẫu mã. Với lớp tranh khảm, Toòng Teng tổ chức hội thảo này, chia sẻ về tính chất đặc trưng của vật liệu, những bức tranh khảm có nhiều màu sắc sống động khiến các bạn trẻ tham gia hào hứng.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 4

Nhi và cộng sự của mình luôn muốn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ thông qua các buổi workshop.

“Đối với các thành viên tại Toòng Teng, mỗi sản phẩm được làm ra đều có cái đẹp riêng, nên mình không thể định nghĩa được như thế nào mới là sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất của cửa hàng”, Nhi bày tỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...