Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Đình Thảo Nhi (sinh năm 2005) hiện là Co-Founder & Marketing Executive của Tòong Teng. Nhi là người đồng sáng lập và quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng có doanh thu 200 triệu đồng/tháng này.

Nhi cho biết, cô quyết định mở cửa hàng này là do có niềm yêu thích và sự đam mê với đồ thủ công, đồng thời, có sự hậu thuẫn và trợ giúp từ mẹ. Từ khi bắt đầu mở đến nay, cửa hàng của Nhi đã nhanh chóng tiếp cận được đối tượng khách hàng trẻ đam mê với đồ thủ công tự làm nên doanh thu của Tòong Teng luôn ở mức ổn định và đạt được mốc 200 triệu đồng/tháng.

“Lúc mình mới mở cửa hàng, còn có nhiều người chưa thật sự ủng hộ, bởi mình còn trong độ tuổi đi học. Hơn nữa, mình lại chọn mặt hàng thủ công khó tiếp cận tới nhiều người”, Nhi nhớ lại.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 1

Những workshop làm gốm cho các bé do Nhi tạo ra ở tại cửa hàng.

Nhưng không vì thế mà Nhi nản lòng, ngược lại, Nhi đã tin tưởng vào bản thân nhiều hơn và kết quả chứng minh cho sự nỗ lực của Nhi, đến nay, Tòong Teng cũng đã có 3 năm hoạt động.

Công việc chính của Nhi hiện tại là phụ trách marketing cho cửa hàng. Nhi có thể sắp xếp hợp lý việc học trên trường cũng như quản lý cửa hàng bằng cách liệt kê đầu việc ra sổ tay và ghi chú rõ các kế hoạch quan trọng.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 2

Nhi rất hạnh phúc với công việc mình đang làm.

Từ khi mở cửa hàng cho đến nay, Nhi cho biết, cô cảm thấy tự hào nhất là những hội thảo Mosaic của cửa hàng đã tạo ra được xu hướng mới, nhận được sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng.

Tòong Teng là một trong những địa điểm đầu tiên thiết kế hoàn toàn bằng tranh Mosaic và với phong cách độc đáo, cửa hàng đã trở thành địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 3

Nhiều bạn trẻ đã tìm đến những buổi workshop làm tranh gốm do Nhi tổ chức.

Tại cửa hàng Tòong Teng còn có lớp học dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với đồ thủ cộng được các nhân viên cửa hàng hướng dẫn tận tình. Về lớp gốm, Toòng Teng cho người tham gia hoạt động thoải mái tạo ra những sản phẩm tùy thích, không giới hạn mẫu mã. Với lớp tranh khảm, Toòng Teng tổ chức hội thảo này, chia sẻ về tính chất đặc trưng của vật liệu, những bức tranh khảm có nhiều màu sắc sống động khiến các bạn trẻ tham gia hào hứng.

Cô gái tuổi 17 và cửa hàng bán đồ handmade doanh thu 200 triệu đồng/tháng ảnh 4

Nhi và cộng sự của mình luôn muốn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ thông qua các buổi workshop.

“Đối với các thành viên tại Toòng Teng, mỗi sản phẩm được làm ra đều có cái đẹp riêng, nên mình không thể định nghĩa được như thế nào mới là sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất của cửa hàng”, Nhi bày tỏ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.