Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão

SVVN - Sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng “chuẩn mẫu”, Tiểu Ngọc được biết đến là một mẫu ảnh tự do. Mới đây cô nàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi bộ ảnh đỏ thắm rực rỡ trước thềm Tết Nguyên Đán 2023.
Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 1

Tiểu Ngọc với vẻ đẹp rạng rỡ, đằm thắm trong bộ ảnh Tết Đỏ chào Xuân Quý Mão 2023.

Tiểu Ngọc (18 tuổi) là người con gái mang trong mình dòng máu lai Việt – Hoa, sinh ra tại thành phố Đà Lạt hiện đang sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã nhận được sự yêu thương, bao bọc và che chở của bố mẹ cùng người thân yêu bên cạnh. Bởi vậy, cho dù có gặp phải những khó khăn hay trở ngại Tiểu Ngọc đều có động lực để vượt qua.

Bén duyên với công việc mẫu ảnh từ năm lớp 11, ban đầu cô nàng nhận làm mẫu makeup với mức cát–xê 100.000 đồng/1 buổi. Với nét đẹp lai Trung, Tiểu Ngọc dần thu hút sự quan tâm của nhiều studio lớn cùng các nhãn hàng nổi tiếng với những phong cách trang điểm và chụp ảnh đa dạng như: mẫu makeup, mẫu lookbook, mẫu chụp concept,...

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 2

Concept Tết Đỏ với ý nghĩa năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 3

Sở hữu nhan sắc cùng chiều cao chuẩn mẫu, Tiểu Ngọc được biết đến là một mẫu ảnh tự do.

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 4

Bộ ảnh Tết Đỏ của Tiểu Ngọc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng Tiktok, Facebook.

Chia sẻ về yếu tố cần và đủ của một người mẫu ảnh, cô nói: “Theo mình, công việc mẫu ảnh đòi hỏi bạn phải xinh cùng sự linh hoạt, thần thái và có chất riêng, biết lột tả được nét đẹp của bản thân”. Nhận được sự giúp đỡ về cách “tạo dáng” của nhiều anh chị "phó nháy" chuyên nghiệp, Tiểu Ngọc bứt phá và trở nên tự tin trước ống kính. Mỗi bộ ảnh của cô nàng đều mang một vẻ đẹp và thần thái khác nhau. Trải qua quá trình làm mẫu ảnh, Tiểu Ngọc có cơ hội được tiếp xúc với các anh chị rất nổi tiếng trong ngành, môi trường làm việc chuyên nghiệp và hoà đồng. Từ đó, cô nàng luôn cảm thấy tự tin hơn và biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân của riêng mình!

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 5

Mỗi góc chụp đều tạo nên được một bức ảnh đẹp cùng thần sắc khác nhau của Tiểu Ngọc.

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 6
Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 7

Tiểu Ngọc đã thể hiện được sự linh hoạt, lột tả được nét đẹp của bản thân qua từng bức ảnh.

Trước thềm năm mới, Tiểu Ngọc đã lựa chọn cho mình “concept Tết Đỏ” chào Xuân toát lên được sức sống, tươi trẻ, nhiệt huyết và đầy khát khao của cô nàng độ tuổi mười tám. “Bộ ảnh mang tên Tết Đỏ được mình lựa chọn chụp tại An Nhiên Studio và anh An Nhiên là một người có tiếng trong ngành chụp ảnh nên mọi khâu đều được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Phần trang điểm và làm tóc được diễn ra khá nhanh, khoảng 2 giờ đồng hồ nhưng bởi trang phục khá cầu kỳ nên toàn bộ ekip mất thêm hơn một giờ để chuẩn bị. Mọi cố gắng đều có kết quả xứng đáng nên mỗi bức ảnh trong bộ ảnh Tết Đỏ đều tuyệt vời và khiến mình rất hài lòng!” – Tiểu Ngọc chia sẻ về concept chụp ảnh chào Tết Quý Mão 2023.

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 8

Bộ ảnh Tết Đỏ thực sự toát lên được sức sống, tươi trẻ, nhiệt huyết và đầy khát khao của cô nàng độ tuổi mười tám.

Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 9
Cô nàng mẫu ảnh người Việt gốc Hoa thu hút cộng đồng mạng trong bộ ảnh chào Xuân Quý Mão ảnh 10

Khi được hỏi về dự định trong năm mới, Tiểu Ngọc bộc bạch: “Trong năm 2023 mình dự định sẽ cố gắng hơn trong lĩnh vực của bản thân. Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam - Báo Tiền Phong đã quan tâm và lắng nghe chia sẻ của mình. Tiểu Ngọc xin gửi lời cảm ơn đến quý độc giả, chúc cho mọi người một năm mới An khang Thịnh vượng, có sức khỏe, may mắn và luôn hạnh phúc!”.

Ảnh: An Nhiên

Tin liên quan