C-biz ngày 10/4/2021:

Cô vợ quân nhân đẹp nhất C-biz, Trương Hinh Dư phủ nhận tin đồn đang mang thai lần hai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trương Hinh Dư tham gia sự kiện với ngoại hình đẫy đà và một tay che bụng làm dấy lên tin đồn trên mạng xã hội mấy ngày nay rằng cô đang mang thai lần nữa. 

Trương Hinh Dư mới đây có tham dự một sự kiện, nhưng vì hơi béo và nịt bụng nên làm dấy lên đồn đoán mang thai lần nữa. Ngày 10/4, "trà xanh trứ danh một thời" liên lên Weibo phủ nhận: "Lần sau tôi sẽ không dùng tay sờ vào bụng nữa. Chỉ là mấy ngày qua tôi đã ăn quá nhiều bánh bao hấp ..."

Cô vợ quân nhân đẹp nhất C-biz, Trương Hinh Dư phủ nhận tin đồn đang mang thai lần hai ảnh 3

Trương Hinh Dư với một tay sờ trên bụng làm dấy lên tin đồn mang thai lẫn nữa

Cô vợ quân nhân đẹp nhất C-biz, Trương Hinh Dư phủ nhận tin đồn đang mang thai lần hai ảnh 4

Trương Hinh Dư vội đính chính tin đồn trên weibo

Từ một cô gái với loạt thị phi, giờ đây Trương Hinh Dư có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên người chồng điển trai, chín chắn. Sau kết hôn, khán giả chỉ còn thấy một người đẹp họ Trương ăn mặc kín đáo, giản dị. Cô cũng trở nên kín tiếng hơn nên khán giả rất tò mò về cuộc sống riêng tư của cô hiện tại thế nào?

Cô vợ quân nhân đẹp nhất C-biz, Trương Hinh Dư phủ nhận tin đồn đang mang thai lần hai ảnh 5

Trương Hinh Dư và chồng là sĩ quan bộ đội đặc chủng Hà Tiệp

Trước đó, vào ngày 5 tháng 8 năm 2018, Trương Hinh Dư tuyên bố kết hôn. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, cô bị lộ là có thai. Vào ngày 21 tháng 4 năm 2019, một số cư dân mạng đã đăng tải thông tin trên Weibo rằng họ đã bắt gặp Trương Hinh Dư và chồng cô, sĩ quan bộ đội đặc chủng Hà Tiệp cùng gia đình của họ đi ăn trong một nhà hàng. Theo vóc dáng gầy gò của Trương Hinh Dư, cư dân mạng đồn đoán cô đã sinh em bé đầu lòng. Sau đó, một người bạn của nàng "Lý Mạc Sầu" cũng xác nhận Hinh Dư đã lên chức mẹ tại một bệnh viện ở Quảng Châu.

Cô vợ quân nhân đẹp nhất C-biz, Trương Hinh Dư phủ nhận tin đồn đang mang thai lần hai ảnh 6
Cô vợ quân nhân đẹp nhất C-biz, Trương Hinh Dư phủ nhận tin đồn đang mang thai lần hai ảnh 7
Trương Hinh Dư sẽ xuất hiện trong bộ phim “Hào Thủ Tựu Vị” ra mắt vào 13/4 với mái tóc ngắn toát lên vẻ đẹp phi giới tính và diễn cặp cùng Lý Dịch Phong.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm