Phim hay chiếu rạp:

'Cruella' - Giải mã câu chuyện đáng sợ về kẻ đi săn bộ da 101 con chó đốm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trailer mới nhất của Cruella giới thiệu rõ hơn về đối thủ và cũng là nguyên nhân nổi loạn của Emma Stone là Emma Thompson – một tên tuổi đình đám khác của điện ảnh Anh Quốc.

Khi trailer đầu tiên ra mắt, phim Cruella đã gây nên một cơn sốt với hình ảnh khác lạ của Emma Stone. Trong trailer mới nhất, bên cạnh việc tiếp tục phô bày sự nổi loạn của Emma Stone, Cruella còn giới thiệu thêm về đối thủ nặng kí của “ác nữ làng mốt” - Nữ Nam tước von Hellman, huyền thoại thời trang London.

Tất cả mọi việc đều có nguồn gốc của nó, kể cả khi chính Estella de Vil (Emma Stone) tự nhận mình là một kẻ “tâm thần”. Mang trong mình khát vọng thời trang mãnh liệt, trước khi trở thành ác nữ với mái tóc nửa đen nửa trắng, Estella cũng đã từng là một cô nàng cố gắng nắm bắt mọi cơ hội, trong đó là một chân thiết kế trong hãng thời trang danh giá của nữ Nam tước von Hellman, một tên tuổi lớn của làng thời trang London thập niên 70.

 'Cruella' - Giải mã câu chuyện đáng sợ về kẻ đi săn bộ da 101 con chó đốm ảnh 4

Trailer mở đầu với phát ngôn của von Hellman (Emma Thompson) đầy cao ngạo: “Để tôi cho cô vài lài khuyên nhé, cô không thể lo cho người khác được. Tất cả đều là trở ngại. Nếu cứ lo cho quyền lợi của kẻ khác, thì chỉ có chết”. Lời khuyên của von Hellman không hẳn xuất phát từ sự quan tâm chân thật muốn giúp Estella mặc kệ người ngoài mà hãy mạnh dạn theo đuổi giấc mơ của mình, mà chẳng qua bà ta chỉ đang thể hiện quyền lực của mình, cao ngạo đến mức khinh thường và không quan tâm đến thiên hạ.

 'Cruella' - Giải mã câu chuyện đáng sợ về kẻ đi săn bộ da 101 con chó đốm ảnh 5

Chính sự khinh bỉ cũng như tư tưởng mặc kệ thiên hạ của von Hellman đã khơi mào cho sự nổi loạn sẵn có, biến một Estella nhẫn nhịn vì giấc mơ trở thành Cruella với tất cả mọi ý tưởng điên rồ. Trailer cũng cho thấy có vẻ như sự ám ảnh của Cruella đối với chó đốm cũng bắt đầu từ ba chú chó đốm của von Hellman.

 'Cruella' - Giải mã câu chuyện đáng sợ về kẻ đi săn bộ da 101 con chó đốm ảnh 6

Trailer của Cruella cho thấy cuộc chiến giữa “lính mới cá tính” và “lão làng cay nghiệt” của giới thời trang không chỉ cuốn khán giả vào những cảnh hành động trả đũa hấp dẫn mà còn được mãn nhãn với các pha phô diễn thời trang choáng ngợp, pha trộn hoàn hảo giữa cá tính và điên loạn, giữa thời trang cao cấp và phong cách punk rock đặc trưng của thập niên 70.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.