Còn chưa công chiếu, phim “Cậu vàng” có nguy cơ bị tẩy chay vì chê bai khán giả

SVVN - Từ một bình luận bất cẩn của quản lý fanpage phim “Cậu vàng” mà nhiều khán giả đang muốn tẩy chay bộ phim này, khiến đạo diễn Trần Vũ Thủy phải lên tiếng xin lỗi.

Mọi chuyện bắt đầu từ tối ngày 29/10, có một vài cư dân mạng lên tiếng chê bai những hình ảnh mới của phim Cậu vàng trên fanpage chính thức Cậu vàng movie. Sau đó, một admin đã dùng tài khoản Cậu vàng movie để hồi đáp với giọng điệu gay gắt, chê bai khán giả là “nghèo hèn ngu dốt”.

Còn chưa công chiếu, phim “Cậu vàng” có nguy cơ bị tẩy chay vì chê bai khán giả ảnh 1 Bài đăng gây bão trên fanpage.

Sau khi bị nhiều người phản ứng, đòi quay lưng với bộ phim thì fanpage này đã lên tiếng xin lỗi khán giả, thông báo đã gỡ quyền quản lý của người đăng tải câu nói kia. Đoàn làm phim hy vọng sau khi Cậu vàng chính thức ra mắt, khán giả sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về bộ phim.

Không chỉ có vậy, đạo diễn Trần Vũ Thủy thay mặt nhà sản xuất phim Cậu vàng lại tiếp tục có tâm thư để xin lỗi, nhận trách nhiệm về việc nhân viên có những lời nói không đúng mực trên fanpage Cậu vàng movie.

Còn chưa công chiếu, phim “Cậu vàng” có nguy cơ bị tẩy chay vì chê bai khán giả ảnh 2  Đạo diễn Trần Vũ Thủy.

Theo như đạo diễn Trần Vũ Thủy tâm sự thì với vai trò người chịu trách nhiệm chính bộ phim Cậu vàng, ông thay mặt nhân viên gửi lời xin lỗi một cách cầu thị, chân thành nhất đến tất cả khán giả. Ngoài ra, đạo diễn cũng khẳng định đoàn làm phim chưa bao giờ chọn hướng đi “lùm xùm”, “truyền thông bẩn” để thu hút dư luận đến với bộ phim.

Còn chưa công chiếu, phim “Cậu vàng” có nguy cơ bị tẩy chay vì chê bai khán giả ảnh 3

Nhưng rất đáng tiếc là đã có sự cố xảy ra khiến đạo diễn Trần Vũ Thủy nhận định đây là một tắc trách ngoài ý muốn và xin nhận khuyết điểm, sai sót về phía mình. Hiện giờ, khán giả vẫn đang tranh cãi khá nhiều trên fanpage của phim và Cậu vàng chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại niềm tin của người xem.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm