Điểm mặt dàn sao đình đám của phim “Phù thủy, phù thủy” oanh tạc mùa Halloween 2020

SVVN - "The Witches" (Phù thủy, phù thủy) - bộ phim đáng chú ý nhất mùa Halloween 2020 quy tụ dàn diễn viên tài năng được công nhận bằng Oscar và Quả Cầu Vàng như Anne Hathaway, Octavia Spencer hay Stanley Tucci. 

Anne Hathaway vai phù thủy tối thượng

Trong số dàn diễn viên của Phù thủy, phù thủy, Anne Hathaway là cái tên nổi bật nhất và là một trong những minh tinh được trả cátsê cao nhất Hollywood hiện nay. Tròn 20 năm bước chân vào nghệ thuật thứ bảy, người đẹp sinh năm 1982 đã có gần 70 giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ.

Điểm mặt dàn sao đình đám của phim “Phù thủy, phù thủy” oanh tạc mùa Halloween 2020 ảnh 8

Trong Phù thủy, phù thủy, nữ diễn viên thay đổi diện mạo xinh đẹp thành trọc đầu, đội tóc giả, lỗ mũi lớn, miệng cười kéo tận mang tai khi hóa thân thành phù thủy tối thượng muốn biến trẻ con thành chuột. Trong nguyên tác văn học, ả cầm đầu một hội phù thủy và được mệnh danh là phù thủy vĩ đại nhất thế giới. Đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của Anne Hathaway trên màn ảnh rộng.

Octavia Spencer vai Bà ngoại

Sau hơn một thập kỷ “chuyên trị” vai phụ ở cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ, Octavia Spencer mới tỏa sáng trong The Help (2011). Vai diễn người giúp việc Minny Jackson với bối cảnh thập niên 60s ở nước Mỹ đã mang về cho nữ diễn viên sinh năm 1970 vô số giải thưởng lớn.

Điểm mặt dàn sao đình đám của phim “Phù thủy, phù thủy” oanh tạc mùa Halloween 2020 ảnh 9

Lối diễn xuất tưng tửng nhưng đôi khi tiềm ẩn sự dữ dội bên trong của Octavia Spencer luôn khiến người xem ấn tượng và nhớ lâu. Trong Phù thủy, phù thủy, cô vào vai bà ngoại của cậu bé bị biến thành chuột. Bà ngoại là nhà phù thủy học, đối thủ truyền kiếp của phù thủy tối thượng.

Stanley Tucci vai quản lý khách sạn

Không kém cạnh hai đồng nghiệp nữ, Stanley Tucci cũng là một nam diễn viên sở hữu lượng giải thưởng đồ sộ trong sự nghiệp sau gần bốn thập kỷ diễn xuất.

Điểm mặt dàn sao đình đám của phim “Phù thủy, phù thủy” oanh tạc mùa Halloween 2020 ảnh 10

Vai diễn của Stanley Tucci trong Phù thủy, phù thủy được tiết lộ là người quản lý khách sạn mà hội phù thủy của phù thủy tối thượng ghé qua. Stanley Tucci là mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba diễn viên đình đám sẽ tạo nên “bữa tiệc diễn xuất” trong Phù thủy, phù thủy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm