Còn đang 'thả thính' Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đã 'bắt cá hai tay' với cô gái khác?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhan Phúc Vinh quả là 'mỹ nam' miền Nam có duyên với đất Bắc, khi ngày càng nhận được nhiều lời mời đóng phim ở Hà Nội với những dự án vô cùng đa dạng.

Hiện giờ, trên sóng VTV3 thì Nhan Phúc Vinh đang khiến khán giả tò mò về chuyện tình cảm “oan gia ngõ hẹp” với Quỳnh Kool trong phim Đừng làm mẹ cáu. Ban đầu, nhân vật của Nhan Phúc Vinh rất ghét Quỳnh Kool, do hiểu lầm, nhưng dần dần lại nảy sinh tình cảm, và người xem đang chờ đợi một đoạn kết ngọt ngào của cả hai.

Còn đang 'thả thính' Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đã 'bắt cá hai tay' với cô gái khác? ảnh 2

Đó là chuyện trên màn ảnh, còn ngoài thực tế thì Nhan Phúc Vinh đã kịp bận rộn với một bộ phim khác: Nhà mình lạ lắm! Thời gian gần đây, nam diễn viên liên tục nhận được lời mời đóng phim ở Hà Nội, ngày càng làm việc ăn ý với các đồng nghiệp ngoài Bắc.

Còn đang 'thả thính' Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đã 'bắt cá hai tay' với cô gái khác? ảnh 3

Nhà mình lạ lắm! là dự án phim Việt dài tập thứ tư được truyền Hình K+ đầu tư sản xuất trong vòng hơn một năm qua, với cốt truyện xoay quanh tấn bi kịch hài hước về một gia đình lạ lùng. Vì một lý do không thể chối từ, các thành viên trong gia đình “buộc” phải sống chung dưới một mái nhà. Từ đó, vô số tình huống dở khóc dở cười, đấu đá, chia rẽ, rồi lại hàn gắn cứ liên tục quấy phá sự bình yên của tất cả. Liệu các thành viên có vượt qua được cái tôi của chính mình và chấp nhận sự khác biệt của người khác để gia đình trở thành một mái ấm thực sự?

Còn đang 'thả thính' Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đã 'bắt cá hai tay' với cô gái khác? ảnh 4
Còn đang 'thả thính' Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đã 'bắt cá hai tay' với cô gái khác? ảnh 5

Cùng với cốt truyện mới mẻ và những tình tiết mang đậm dấu ấn văn hoá, đời sống gia đình Việt Nam, Nhà mình lạ lắm! còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng nhiều thế hệ đến từ cả hai miền Bắc và Nam. Khán giả sẽ được gặp gỡ NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh, Lê Bống, Tuấn Tú, Lưu Huyền Trang, Hương Giang, Nhã Uyên, Tuấn Đạt… với tạo hình khác biệt và cực mới mẻ. Phim đã bấm máy từ giữa tháng Hai ở Tam Đảo và dự kiến lên sóng truyền Hình K+ vào mùa Hè năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm