K-biz ngày 6/4/2021:

Hết hẹn hò với 'thư ký Kim' Park Min Young, lần này Park Seo Jun lấy luôn vợ cũng họ Park

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hậu tin đồn hẹn hò với “Thư ký Kim” Park Min Young, Park Seo Jun lại xác nhận sẽ trở thành chồng của Park Bo Young.

Park Seo Jun cùng Park Bo Young đã xác nhận tham gia dự án phim điện ảnh mới nhất của Lotte Entertainment – Concrete Utopia, đặc biệt hơn cặp đôi còn có cơ hội hợp tác cùng nam tài từ Lee Byung Hyun trong bộ phim này.

Hết hẹn hò với 'thư ký Kim' Park Min Young, lần này Park Seo Jun lấy luôn vợ cũng họ Park ảnh 6

Concrete Utopia lấy bối cảnh một thành phố vừa bị hủy hoại bởi một trận động đất kinh hoàng, nội dung bộ phim xoay quanh những con người may mắn sống sót. “Tài tử đào hoa” Lee Byung Hyun sẽ vào vai Young Tak – đội trưởng đội bảo vệ tòa nhà Hwang Goong.

Park Seo Jun từ “ông chủ” trong Itaewon Class bị “giáng chức” xuống làm một nhân viên hành chính văn phòng vô cùng bình thường tên Min Sung. Anh được lựa chọn để hỗ trợ đội trưởng Young Tak. Đứng giữa khủng hoảng, Min Sung bộc lộ mình là một người đầy bạo dạn và bản lĩnh. Park Bo Young sẽ trở thành vợ của Park Seo Jun trong dự án lần này, nữ diễn viên vào vai cựu y tá Myung Hwa – một cô gái luôn nhiệt tình và vô cùng ấm áp luôn chăm sóc những người bị tai nạn, là hậu phương vững chắc cho Min Sung.

Hết hẹn hò với 'thư ký Kim' Park Min Young, lần này Park Seo Jun lấy luôn vợ cũng họ Park ảnh 7

Dự án đánh dấu lần đầu tiên Park Seo Joon nên duyên với "Em gái quốc dân" Park Bo Young trên màn ảnh lớn, lại còn “chơi lớn” khi làm vợ chồng của nhau khiến các fans “đẩy thuyền” vô cùng nhiệt tình. Đều là những “Gương mặt vàng trong làng hóa học”, cặp đôi hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong Concrete Utopia, mang đễn cho khán giả mọi cung bậc cảm xúc từ yêu thương đến giận hờn của một cặp vợ chồng son.

Hiện các diễn viên đã hoàn thành buổi đọc kịch bản, Concrete Utopia dự kiến bấm trong tháng 4 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.