Cụm từ ‘sao kê’ nóng trở lại vì chuyện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi cháu gái của NSƯT Vũ Linh gặp gỡ truyền thông để giải thích về vụ kiện tranh chấp tài sản, khán giả hiện giờ đang ủng hộ phía nào?

Đúng như thông báo từ trước đó, cháu gái NSƯT Vũ Linh là Hồng Phượng đã mở cuộc gặp gỡ truyền thông để giải thích về những ồn ào, mâu thuẫn trong nội bộ gia đình quanh chuyện tài sản của NSƯT Vũ Linh.

Cụm từ ‘sao kê’ nóng trở lại vì chuyện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh ảnh 1

Hồng Phượng và Hồng Loan trong tang lễ của nghệ sĩ Vũ Linh

Hồng Phượng thừa nhận, mẹ cô không có cơ sở nào để thắng kiện khi muốn đồng sở hữu tài sản của NSƯT Vũ Linh, bởi ông có Hồng Loan là con gái hợp pháp nên theo pháp luật, Hồng Loan là người được thừa hưởng tài sản mà cha để lại. Tuy nhiên, mẹ của Hồng Phượng vẫn muốn nộp đơn kiện vì thấy Hồng Loan cư xử "cạn tàu ráo máng", khi ngay sau khi Vũ Linh mất, cô đã không cho hai mẹ con Hồng Phượng ở lại căn nhà đứng tên Vũ Linh.

Cụm từ ‘sao kê’ nóng trở lại vì chuyện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh ảnh 2

Hông Phượng cũng khẳng định, chính con gái của cố NSƯT Vũ Linh cũng biết về các khoản thu chi tiền phúng điếu. Hồng Phượng cung cấp cho báo chí những bảng kê các khoản tiền nong liên quan đến đám tang của ông. Cuối cùng, Hồng Phượng tâm sự rằng, cô cũng không biết mâu thuẫn này rồi sẽ đi đâu về đâu và mong các bên có dịp ngồi lại với nhau. Và Hồng Phượng chỉ mong được trở lại lúc nghệ sĩ Vũ Linh còn sống, khi cả nhà vẫn quây quần vui vẻ.

Đáp lại rất nhiều tâm sự giải thích của Hồng Phượng, con gái của Vũ Linh chỉ đăng tải một câu ngắn gọn trên trang cá nhân rằng "Sao kê rõ là được". Có lẽ, Hồng Loan muốn nhắc tới những khoản tiền phúng điếu do khán giả tới viếng đám tang Vũ Linh hay gửi chuyển khoản để tưởng nhớ ông vẫn chưa được làm minh bạch.

Cụm từ ‘sao kê’ nóng trở lại vì chuyện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh ảnh 3

Hồng Loan và Vũ Luân.

Đáng nói hơn, khán giả đa phần đều đứng về phía con gái cố NSƯT Vũ Linh vì cô vẫn là người thừa kế hợp pháp những tài sản mà cố nghệ sĩ để lại. Thêm vào đó, Hồng Loan cũng có ý định bán một mảnh đất của Vũ Linh để mua nhà cho hai mẹ con Hồng Phượng chứ không hề tuyệt tình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm