Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Siêu mẫu Minh Tú từng suy sụp tinh thần khi gặp các sự cố liên tục trong công việc. Nhưng tình yêu thương của gia đình, bạn bè đã động viên cô và đặt biệt, chồng cô là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cô vực dậy sau những sự cố. Trong đó, Võ Hoàng Yến là cái tên được nhắc đến nhiều khi đã xuất hiện an ủi cô em cùng nghề.

Sau khi đã hoàn thành hậu sự cho ba, Minh Tú tìm quên bằng cách làm việc ngay sau đó với một cường độ liên tục. Dù cô là người có cá tính mạnh mẽ nhưng những lúc như thế này hoàn toàn khiến cô mất tinh thần và cảm thấy trống trải. Do làm việc với tần suất dày đặc và liên tục, những sự cố không may liên tiếp xảy đến với cô.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 1

Lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm làm nghề người mẫu, Minh Tú ngã hai lần trên sân khấu khi đang trình diễn. Nhưng với 'tinh thần thép' và chuyên nghiệp, Minh Tú vẫn hoàn thành tiết mục trong tiếng vỗ tay động viên và cổ vũ của khán giả. Minh Tú cảm thấy có lỗi với Lan Khuê và bản thân của mình khi đã không làm tốt phần trình diễn.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 2

Tại một buổi làm việc sau đó, Võ Hoàng Yến đã gặp Minh Tú trong hậu trường hỏi thăm và khóc nức nở an ủi: “Có sao không? Đi khám chưa? Thương quá trời, tội nghiệp con nhỏ!”. Cái ôm ấm áp và ánh mắt đầy sự yêu thương, lo lắng cho người em khiến khoảnh khắc ấy quá đỗi đáng yêu và người xem cũng xúc động với tình cảm chân thành của họ dành cho nhau.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 3

Trước đó, trong chương trình thực tế Minh Tú tham gia, cô đã bị flycam cắt trúng phần cằm và phải lập tức di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Kết quả là cô phải khâu mười mấy mũi và dừng luôn việc ghi hình, cũng như phải dành thời gian dài sau đó để tịnh dưỡng. Tai nạn này đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc của Minh Tú. Người chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong những người chị đầu tiên liên hệ thăm hỏi, động viên và an ủi cô vượt qua nỗi lo lắng.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 4

Võ Hoàng Yến và Minh Tú luôn thể hiện sự hài hước, mạnh mẽ và kịch tính của mình trong các chương trình truyền hình thực tế hoặc mạng xã hội. Nhưng bên trong họ là trái tim đầy tình cảm ấm áp và sự thấu hiểu của những người phụ nữ trưởng thành. Mối quan hệ của họ trở nên khắn khít hơn khi có cùng mục tiêu là hành trình làm vợ, làm mẹ ở phía trước.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 5

Chồng của Minh Tú - Chris cũng đã động viên và an ủi cô: “Em đã làm tròn mọi thứ rồi, em đã làm cho mọi người cảm nhận được sự yêu thương và anh chắc chắn rằng mọi người cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì điều đó. Tất nhiên, em đang cảm thấy nuối tiếc vì em có thể làm tốt hơn như thế nữa. Em nên biết rằng, em đã làm được những điều tốt nhất dành cho gia đình rồi".

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 6

Những lúc đối diện với sự cố, người Minh Tú gọi đầu tiên là Chris, bằng sự điềm tĩnh của mình, anh đã trấn an và giúp cô bình tĩnh đối mặt và vượt qua nó. Có một kỉ niệm nhỏ, Minh Tú cho biết, có lần, cô và Chris xảy ra mâu thuẫn, vốn là người nóng tình nên cô vô tình xô ngã anh. Chris chỉ âm thầm đứng dậy và tiếp tục công việc nướng bánh của mình. Điều này cho thấy, Chris không chỉ bình tĩnh trong lời nói mà còn điềm đạm trong hành động và suy nghĩ.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 7

Sự ấm áp, tình cảm và yêu thương của Chris dành cho Minh Tú được thể hiện rõ bằng những hành động thiết thực trong cuộc sống của hai người. Anh nấu đồ ăn khuya để sẵn, sợ cô đói khi đi làm về khuya, những lá thư viết tay, những cử chỉ yêu thương, dành thời gian cho nhau, những món quà và sự đầu tư để làm cô bất ngờ trong những ngày kỷ niệm.

Dân mạng xúc động khi biết Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp ảnh 8

Tất cả điều đó xuất phát từ sự yêu thương, Chris muốn dành những gì tốt đẹp và hạnh phúc cho Minh Tú bởi vì cô xứng đáng. Chris chia sẻ lúc phỏng vấn: “Chúng tôi có cùng những giá trị, sự quan tâm và suy nghĩ hướng tới gia đình, Minh Tú rất quan tâm đến tôi, gia đình, bạn bè và cô ấy rất vui khi giúp đỡ được người khác. Tôi với Minh Tú có cùng quan điểm như thế từ lúc biết nhau đến giờ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm