Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra, Hoa hậu Thùy Tiên cũng phải dùng đến món phụ kiện 'thần thánh' giúp vòng 3 căng tròn hơn, nhưng cô lại không gặp sự cố như nhiều 'mỹ nhân Việt' khác.
Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 1

Trong số các người đẹp đình đám showbiz, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được khen là có vóc dáng cực chuẩn, với đôi chân thon dàn, vòng eo nhỏ nhắn săn chắc, cùng vòng 1, vòng 3 nảy nở, căng tràn sức sống. Tuy nhiên, Thùy Tiên thỉnh thoảng vẫn sử dụng đến các món phụ kiện hỗ trợ để thân hình có đường cong hoàn hảo hơn nữa.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 2

Trong một sự kiện, cô bị phát hiện đã dùng quần độn mông để tạo vẻ quyến rũ cho vòng 3. Do 'nàng Hậu' mặc trang phục hơi mỏng nên phần độn này bị lộ dưới ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, Thùy Tiên vẫn được khen là không quá lạm dụng phụ kiện, nên tạo được đường cong mềm mại, tự nhiên.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 3

Trước Thùy Tiên, nhiều 'mỹ nhân Việt' đã dùng quần độn quá dày tạo nên vòng 3 'siêu to khổng lồ' đến mức kỳ quặc, không liên quan gì đến cơ thể. Chẳng hạn như Angela Phương Trình từng lộ vòng 3 như sắp rơi ra đến nơi vì phụ kiện không ôm sát.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 4

Tuy luôn tự hào là mỹ nhân có vòng 3 lớn nhất V-biz với số đo lên tới 100 cm nhưng Angela Phương Trinh vẫn phải dùng quần độn khi diện trang phục ôm sát như thế này.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 5

Ca sĩ Thủy Tiên cũng thường xuyên bị phát hiện sử dụng quần độn. Lý do vì cô có thân hình mảnh mai nhưng vòng 3 lại luôn ngoại cỡ, chưa kể, còn bị lộ những điểm gồ ghề bất thường ở khu vực nhạy cảm.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 6

Quả thực, nhìn vào vòng 3 của Thủy Tiên, ai cũng thấy nó quá lớn và không tương đồng với vóc dáng nữ ca sĩ.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 7

Ngay cả Ngọc Trinh luôn tự hào với thân hình đồng hồ cát cũng phải nhờ đến quần độn mới tự tin khoe vòng 3 trước ống kính.

Cùng nhờ đến phụ kiện cho 'siêu vòng 3' nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại được khen? ảnh 8

Nhiều lần tham dự sự kiện và mặc đồ ôm sát, Ngọc Trinh đều bị lộ dấu vết mặc thêm phụ kiện để có vòng 3 căng đầy và đường cong chữ S ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm