Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hiểu sao những bộ đầm ánh kim lấp lánh mà Hoa hậu Thùy Tiên mặc được rất nhiều người đẹp khác ưa chuộng. Và trong 'cuộc chiến đụng hàng' này, Thùy Tiên hay các 'mỹ nhân' khác sẽ thắng thế?
Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 1

Khi mới trở về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng mặc một bộ đầm ánh kim lấp lánh có những khoảng hở bạo khoe triệt để vóc dáng. Đây là sáng tạo của NTK Đỗ Long dành tặng riêng cho Thùy Tiên nên rất hợp với phong cách gợi cảm của cô.

Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 2

Nhưng vì bộ váy quá nổi bật và tôn dáng, nên nhiều mỹ nhân V-biz khác cũng muốn khoác thiết kế này lên mình. Chẳng hạn như siêu mẫu Anh Thư đã mặc trong một buổi ghi hình. Tuy đã chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng Anh Thư vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ với thân hình không chút mỡ thừa.

Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 3

Thảo Nhi Lê, thí sinh nổi bật ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng từng khoe vẻ 'nóng bỏng' trong thiết kế này. Tuy không có lợi thế chiều cao như Thùy Tiên nhưng Thảo Nhi Lê vẫn ghi điểm với hình tượng phóng khoáng, vẻ đẹp rất Tây và thân hình săn chắc.

Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 4
Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 5

Có thể nói, những mẫu đầm lấp lánh gợi liên tưởng đến nàng tiên cá ngoi lên từ dưới mặt nước rất hợp với vẻ đẹp của Thùy Tiên. Như trong một chương trình thời trang thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, 'nàng Hậu' bước ra sân khấu với một mẫu váy khoét sâu, xẻ cao đính đá lấp lánh.

Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 6

"Người đẹp chuyển giới" Đỗ Nhật Hà vừa khoe hậu trường chụp ảnh, trong đó cô mặc chính bộ đầm này. Tuy là người đẹp nổi bật trong cộng đồng người chuyển giới nhưng Đỗ Nhật Hà vẫn không có được thân hình đồng hồ cát như Thùy Tiên, nên vẻ gợi cảm bị giảm đi ít nhiều.

Cùng thi nhau làm 'nàng tiên cá', dàn người đẹp này có tỏa sáng được bằng Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 7

Ngoài ra, siêu mẫu Hà Anh cũng đã chọn thiết kế này cho một sự kiện. Quả thực, về sắc vóc lẫn thần thái chuyên nghiệp thì Hà Anh và Thùy Tiên bất phân thắng bại. Cả hai 'mỹ nhân' đều có vòng 1 đầy đặn, vòng eo nhỏ xíu nên càng thêm quyến rũ trong mẫu đầm hở hết cỡ này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm