Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đăng quang 'Hoa hậu Việt Nam năm 2010', Ngọc Hân luôn giữ hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. 'Nàng hậu' cũng ít khi chia sẻ chuyện cá nhân, trò chuyện với báo Tiền Phong, cô đã 'bật mí' về dự tính đám cưới với bạn trai lâu năm.

Gần đây, Ngọc Hân gần như 'phủ sóng' ở nhiều phương diện khác nhau, lịch trình làm việc như thế làm sao để chị dành thời gian cho gia đình?

Sau dịch bệnh, mọi thứ đã trở lại với guồng công việc. Tôi cũng vừa thực hiện xong show thời trang khá lớn, làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 và điều hành các hoạt động kinh doanh. Các công việc của tôi nghe qua có vẻ không liên quan đến nhau nhưng lại bổ trợ cho nhau rất nhiều. Tôi là một người năng động. Khi còn là sinh viên, tôi vừa đi học, làm MC, làm stylist. Tôi tự sắp xếp, quản lý công việc của mình sao cho hợp lý.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con' ảnh 1

Bây giờ, ở độ tuổi 30, về sự chín chắn thì tôi rất tự tin bản thân có thể sắp xếp tất cả mọi thứ. Đương nhiên là mình cũng sẽ có hạn chế, chứ không thể nào tung tăng hay dành quá nhiều thời gian cho công việc như trước nữa. Tôi phải linh hoạt và có cách xử lý công việc hiệu quả hơn. Tôi cũng có thời gian dành cho gia đình. Như bữa cơm tối, tất cả mọi công việc thì thường phải kết thúc trước 18h để 19h có mặt ở nhà ăn cơm.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con' ảnh 2

Thế còn dự định về đám cưới với bạn trai lâu năm của chị trong năm nay sẽ như thế nào?

Dự định sẽ là vào mùa Thu năm nay. Đó sẽ là một đám cưới ấm cúng và đậm nét truyền thống của người Việt Nam, với những chiếc áo dài. Tôi sẽ tổ chức đám cưới với khách mời là những người thân, bạn bè. Còn về việc đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân thì ngay từ bây giờ, tôi đã dần dần quen với việc hạn chế công việc, sắp xếp thời gian cho gia đình nhiều hơn. Tôi nghĩ, mình là một người thích nghi rất tốt, nên tự tin bản thân có thể ứng biến trước mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con' ảnh 3

Điều gì gắn kết tình cảm hơn 10 năm giữa Ngọc Hân và bạn trai?

Sự đồng điệu về tâm hồn và sự phát triển của bản thân của hai người rất quan trọng, không chỉ trong tình yêu đôi lứa mà cả bạn bè nữa. Cả bạn bè hay bạn đời thì đều cần sự đồng điệu, một người không thể đi quá nhanh hoặc quá chậm, phải đi cùng nhau. Về chăm sóc gia đình, mọi người tìm kiếm tên Ngọc Hân trên mạng có thể thấy, tôi có làm nhiều bài chia sẻ về nấu nướng, chăm sóc gia đình. Tôi khá tự tin về việc chăm sóc gia đình, nhất là những bữa ăn ngon.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con' ảnh 4

'Nàng Hậu' và bạn trai lâu năm.

Sau đám cưới, chị có dự tính sinh con ngay hay chờ thêm, khi mà công việc đang trên đà phát triển?

Tôi nghĩ điều đó là đương nhiên rồi. Đó là chuyện hết sức bình thường đối với người phụ nữ. Với tính cách thích nghi khá nhanh trong mọi hoàn cảnh, mặc dù tôi có thể hết mình trong cuộc sống hay trong công việc nhưng cũng luôn sẵn sàng đón nhận những thiên chức khác. Có rất nhiều tấm gương vừa cân bằng công việc, vừa làm mẹ nhưng rất thành công, tôi nghĩ mình có thể cân bằng được công việc của bản thân và việc chăm sóc cho gia đình.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con' ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm.

Vẫn có nhận định, phụ nữ sau khi kết hôn và có con sẽ có những hạn chế trong công việc, Ngọc Hân nghĩ thế nào về điều đó?

Thật ra, chúng ta nhìn ở góc nhìn nào đó thì nó sẽ bị hạn chế. Nhưng nhìn ở góc độ khác thì đây là khoảng thời gian cho người phụ nữ chậm lại. Tôi vừa có khoảng thời gian lo cho con cái, vừa có thời gian trầm tĩnh lại. Sau khi con lớn, mình có thể trở lại, kiểu lùi một bước để tiến ba bước và giúp cho bản thân có những bước tiến rực rỡ, thành công hơn. Mình vẫn có những người ủng hộ và cũng như mọi người phụ nữ khác, đương nhiên không hề dễ dàng chút xíu nào.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: 'Sẽ đám cưới vào mùa Thu năm nay và sẵn sàng sinh con' ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân sinh năm 1989, tại Hà Nội. Năm 2010, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thời điểm đăng quang, cô đang là sinh viên khoa Thiết kế của trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Sau đăng quang, cô là một trong những 'nàng Hậu' hiếm hoi được khán giả yêu quý bởi đời tư 'sạch', tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Hoa hậu Việt Nam 2010 phát triển bản thân ở nhiều vai trò khác nhau, như nhà thiết kế áo dài, kinh doanh...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm