Cuộc thi Show It NOW 2020 - Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

Show It NOW 2020 - Cuộc thi dành cho các bạn trẻ không chuyên tranh tài ở bốn hạng mục Vẽ - Thiết kế - Nhiếp ảnh - Video thông báo gia hạn thời gian nộp bài dự thi Đợt 3 từ 06.08 đến 20.08. Đây là cơ hội cuối cùng dành cho các bạn trẻ muốn trở thành chủ nhân của các suất học bổng Multimedia danh giá và những phần quà công nghệ giá trị. 

Show It NOW 2020 được chính thức khởi động vào ngày 05.05 với chủ đề “Cảm xúc”. 

Xuyên suốt 3 tháng vừa qua, ban tổ chức cuộc thi đã đón nhận hơn 350 tác phẩm của các bạn trẻ trên 35 tỉnh thành đất nước gửi về, trong số đó, có cả những thí sinh đang học tập và tu nghiệp tại nước ngoài tham gia tranh giải. Chủ đề “CẢM XÚC” năm nay tạo cơ hội để các thí sinh thể hiện những góc nhìn thú vị về cá nhân, về xã hội và cả tương lai, ghi dấu những rung cảm đặc biệt bằng những tác phẩm sáng tạo độc đáo. 

Trước sức nóng của sàn đấu sáng tạo Show It NOW cũng như đồng cảm với nỗ lực của cả nước chống chọi đợt dịch Covid-19 mới, đặc biệt là các bạn trẻ ở Đà Nẵng, Quảng Nam đang trải qua những cảm xúc đặc biệt thăng trầm , Ban Tổ chức cuộc thi quyết định gia hạn thời gian Đợt 3 từ ngày 06.08 đến ngày 20.08. Các bạn trẻ  Đà Nẵng, Quảng Nam ơi, Arena yêu các bạn.  Hãy tham gia và gửi bài cho Show It NOW nhé!

Cuộc thi Show It NOW 2020 - Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 1

Chỉ còn 15 ngày nữa, hành trình “Cảm xúc” của Show It NOW truy tìm những gương mặt tiềm năng cuối cùng trong năm 2020 sẽ khép lại. Chỉ còn 15 ngày nữa, thời gian chạy nước rút về đích vẫn đang chia đều dành cho tất cả các thí sinh. Chỉ còn 15 ngày nữa, chủ nhân của các suất học bổng Multimedia danh giá và những phần quà công nghệ có giá trị sẽ chính thức lộ diện. Hãy nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm và gửi về cuộc thi ngay hôm nay để giành lấy những cơ hội phát triển tuyệt vời trong tương lai cũng lĩnh vực bạn yêu thích. 

Trải qua những vòng sàng lọc khắt khe, Show It NOW tự tin là cầu nối giúp tác phẩm của thế hệ Z đến gần hơn với công chúng thay vì để nó bị lãng quên ở một folder không tên trong bộ nhớ máy tính. Và cũng từ đây, Show It NOW tìm thấy các bạn - Những nhân tố tiềm năng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để ghi danh vào Bảng Vàng cuộc thi. Hơn 40 giải thưởng được trao đi, trong đó có 4 suất học bổng Multimedia 50% hạng mục Cộng đồng, 2 giải nhất hạng mục Arenaites cùng vô số phần quà công nghệ giá trị đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng tại Đợt 1 và Đợt 2 của Show It NOW. 

Cuộc thi Show It NOW 2020 - Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 2

Các bạn đưa Show It NOW trở thành “cõi riêng” của biết bao cảm xúc được cất lên thành tiếng. Ở đây, chúng ta cùng chia sẻ hàng ngàn khoảnh khắc, vui có, buồn có. Ở đây, bạn đã yêu, đã khóc, đã hy vọng thật nhiều...Thông qua các tác phẩm Vẽ, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Video, chúng tôi theo bạn đến miền đất mới, gặp gỡ chân dung những kiếp người, kiếp đời đặc biệt. 

Khi gặp những bạn trẻ tài năng và đầy hoài bão tại cuộc thi, ban tổ chức đã giật mình cảm nhận được khao khát khẳng định bản thân bên trong họ, ở cách họ kể, cách họ chia sẻ về đam mê và những dự định của mình. Đội ngũ Show It NOW nhận ra, nơi đây không đơn thuần chỉ là một sân chơi, mà còn là mảnh đất tiềm năng để tìm kiếm, khai thác tiềm năng, hỗ trợ và hết lòng giúp đỡ để không hoài phí những hạt giống tài năng chớm nở. 

Những giải thưởng danh giá của Show It NOW 2020 đến từ Nhà tài trợ Vàng - HP Việt Nam: 

Hạng mục Cộng đồng:

- Giải nhất Đợt 3: học bổng 50% +  1 Máy in HP Ink Tank Wireless 415 + 1.000.000 VNĐ tiền mặt (Tổng giá trị lên đến 46.000.000 VNĐ)

Cuộc thi Show It NOW 2020 - Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 3

Hạng mục Arenaites:

- Giải nhất Đợt 3: 1 Máy tính xách tay HP Pavilion 14 + 3.000.000 VNĐ tiền mặt (Tổng giá trị lên đến 18.000.000 VNĐ)

Cuộc thi Show It NOW 2020 - Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 4

NỘP BÀI DỰ THI NGAY HÔM NAY

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cuộc thi Show It NOW 2020 - Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 5

- Thể lệ cuộc thi: https://www.arena-multimedia.vn/content/cuoc-thi-show-it-now-2020-chinh-thuc-tro-lai-voi-chu-de-cam-xuc.html 

- Mọi thông tin chi tiết về chương trình: 

- Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp BTC qua:  

  • Hotline: TP. HCM: 1800 1525 - 1800 6325; Hà Nội: 1800 1542 (miễn phí)

hoặc 

  • Email: showitnow@aprotrain.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.