Cuối cùng cặp đôi được mong chờ 'chốt hạ cuối năm' sau Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã xuất hiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minho (SHINee) chính thức xác nhận thành đôi cùng 'Nữ robot đẹp nhất màn ảnh Hàn' Chae Soo Bin.

Dù đã có nhiều thông tin 'rục rịch' từ lâu nhưng đến nay Netflix mới chính thức thông báo trước truyền thông: “Chúng tôi xác nhận việc sản xuất bộ phim mới có tên The Fabulous. Hai diễn viên tài năng Minho (SHINee) và Chae Soo Bin sẽ đảm nhận vai chính lần này”.

Cuối cùng cặp đôi được mong chờ 'chốt hạ cuối năm' sau Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã xuất hiện ảnh 1
Cuối cùng cặp đôi được mong chờ 'chốt hạ cuối năm' sau Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã xuất hiện ảnh 8

The Fabulous nói về công việc, niềm đam mê, sự lãng mạn và tình bạn của những người đàn ông và phụ nữ trẻ đang dấn thân vào ngành công nghiệp thời trang. Bộ phim sẽ là câu chuyện về cuộc đấu tranh của họ để tồn tại trong ngành công nghiệp thời trang đầy cạnh tranh nhưng lại vô cùng rực rỡ và hào nhoáng này.

Có thể nhận thấy, thời gian gần đây phim Hàn đang rất chuộng xu hướng thực hiện những tác phẩm về chủ đề thời trang. Mới đây nhất, Now, We Are Breaking Up của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo cũng thuộc chủ đề này hiện đang 'làm mưa làm gió' dù chỉ mới lên sóng cách đây không lâu.

Cuối cùng cặp đôi được mong chờ 'chốt hạ cuối năm' sau Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã xuất hiện ảnh 9
Minho sẽ vào vai một người chỉnh sửa ảnh tự do tên Ji Woo Min. Anh ta dường như có mọi thứ trong tay từ ngoại hình đến tài năng nhưng lại thiếu vắng đi sự đam mê để đến với thành công. Vì là người làm nghệ thuật nên Ji Woo Min sở hữu một tâm hồn tự do, không thích bị ràng buộc bởi công việc hay tình yêu. Đó cũng chính là lý do vì sao dù rất có năng lực nhưng anh chàng chỉ thích đi làm tự do.
Cuối cùng cặp đôi được mong chờ 'chốt hạ cuối năm' sau Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã xuất hiện ảnh 10
Chae Soo Bin sẽ vào vai Pyo Ji Eun, quản lý của một công ty PR cho các thương hiệu cao cấp. Là một người yêu thích những thứ xinh đẹp từ khi còn nhỏ, cô ấy đã và đang chiến đấu để tồn tại trong ngành công nghiệp thời trang – công việc mà cô đã luôn khao khát được trở thành một phần trong suốt cuộc đời của mình. Hiện cô nàng đang duy trì một mối quan hệ 'mập mờ' với Ji Woo Min, họ đang dần có xu hướng muốn chuyển từ “thích thích” thành “yêu yêu”.
Cuối cùng cặp đôi được mong chờ 'chốt hạ cuối năm' sau Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã xuất hiện ảnh 11
Bộ phim sẽ được biên kịch nổi tiếng Kim Hee chấp bút và Gil Pictures phụ trách sản xuất. The Fabulous sẽ sớm được khởi quay và ra mắt khán giả trên nền tảng Netflix vào năm 2022.

Đã hơn một năm kể từ lần cuối khán giả được thấy 'Nữ robot đẹp nhất màn ảnh Hàn' Chae Soo Bin trên truyền hình với Half of a Half cùng Jung Hae In. Nữ diễn viên sinh năm 1994 hay được cư dân mạng trêu là 'tốt số' khi bộ phim nào cô nàng tham gia cũng được bắt cặp cùng 'mỹ nam hạng A' như: Kim Jae Joong, Lee Sang Yeob, Park Bo Gum, Jinyoung (B1A4), L (Infinite), Yoo Seung Ho – người đã tạo nên mối tình robot cực đẹp cùng Chae Soo Bin trong I Am Not a Robot… và mới đây nhất là Minho (SHINee).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm