Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong video mới đăng trên YouTube, danh hài Thúy Nga có nhắc đến ca sĩ Kim Ngân với thông tin gây 'chấn động'.

Vậy là đã hơn 5 tháng trôi qua kể từ khi nghệ sĩ Thúy Nga ngừng giúp đỡ, hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân. Trước đó, Thúy Nga đã tìm kiếm nhà ở cho đàn chị, đưa Kim Ngân đi cắt tóc, mua quần áo mới, dẫn đi ăn các món ngon và tìm cách chữa bệnh cho bà. Nhưng sau đó, nhiều rắc rối xảy ra nên Thúy Nga đã đưa Kim Ngân về gia đình và không còn gặp gỡ liên lạc với 'đàn chị' nữa.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 1

Mới đây, Thúy Nga có đăng tải video mới kể chuyện cô đến tiệm làm tóc quen, nơi mà trước kia cô từng đưa ca sĩ Kim Ngân đến cắt tóc gội đầu, sửa sang mái tóc rối bù do lâu ngày không vệ sinh thân thể. Nhìn thấy Thúy Nga, bà chủ tiệm đã kể rằng thời gian gần đây, ca sĩ Kim Ngân thường xuyên ghé đến.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 2

Tiếc rằng, Kim Ngân không đến làm tóc mà chỉ lén lấy tiền ở bàn thờ thần tài trước cửa tiệm. Hằng ngày, bà chủ tiệm thường để vài đồng tiền lẻ ở bàn thờ này và từng thắc mắc không hiểu sao lại bị mất liên tục. Mãi gần đây, bà mới biết do ca sĩ Kim Ngân đã tới lấy đi.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 3

Ca sĩ Kim Ngân thời gian gần đây.

Chỉ ngạc nhiên một nỗi khi bà chủ tiệm hoặc nhiều người khác tìm gặp Kim Ngân để gửi tặng tiền thì nữ ca sĩ lại từ chối, chỉ muốn nhặt tiền ở bàn thờ thần tài. Khi được mọi người mời ăn cơm, hoặc mời cắt tóc thì Kim Ngân cũng không nhận lời. Bà chủ tiệm còn nhấn mạnh rằng, ca sĩ Kim Ngân thời gian này nhìn gầy gò, tiều tụy và ốm yếu hơn trước, nhất là so với thời kỳ ở cùng nghệ sĩ Thúy Nga thì càng khác biệt.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 4

Nghe thấy vậy, Thúy Nga tuy rất thương xót đàn chị nhưng cũng không biết làm thế nào, chỉ biết tự nhủ rằng mỗi người một số phận mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.