Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong video mới đăng trên YouTube, danh hài Thúy Nga có nhắc đến ca sĩ Kim Ngân với thông tin gây 'chấn động'.

Vậy là đã hơn 5 tháng trôi qua kể từ khi nghệ sĩ Thúy Nga ngừng giúp đỡ, hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân. Trước đó, Thúy Nga đã tìm kiếm nhà ở cho đàn chị, đưa Kim Ngân đi cắt tóc, mua quần áo mới, dẫn đi ăn các món ngon và tìm cách chữa bệnh cho bà. Nhưng sau đó, nhiều rắc rối xảy ra nên Thúy Nga đã đưa Kim Ngân về gia đình và không còn gặp gỡ liên lạc với 'đàn chị' nữa.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 1

Mới đây, Thúy Nga có đăng tải video mới kể chuyện cô đến tiệm làm tóc quen, nơi mà trước kia cô từng đưa ca sĩ Kim Ngân đến cắt tóc gội đầu, sửa sang mái tóc rối bù do lâu ngày không vệ sinh thân thể. Nhìn thấy Thúy Nga, bà chủ tiệm đã kể rằng thời gian gần đây, ca sĩ Kim Ngân thường xuyên ghé đến.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 2

Tiếc rằng, Kim Ngân không đến làm tóc mà chỉ lén lấy tiền ở bàn thờ thần tài trước cửa tiệm. Hằng ngày, bà chủ tiệm thường để vài đồng tiền lẻ ở bàn thờ này và từng thắc mắc không hiểu sao lại bị mất liên tục. Mãi gần đây, bà mới biết do ca sĩ Kim Ngân đã tới lấy đi.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 3

Ca sĩ Kim Ngân thời gian gần đây.

Chỉ ngạc nhiên một nỗi khi bà chủ tiệm hoặc nhiều người khác tìm gặp Kim Ngân để gửi tặng tiền thì nữ ca sĩ lại từ chối, chỉ muốn nhặt tiền ở bàn thờ thần tài. Khi được mọi người mời ăn cơm, hoặc mời cắt tóc thì Kim Ngân cũng không nhận lời. Bà chủ tiệm còn nhấn mạnh rằng, ca sĩ Kim Ngân thời gian này nhìn gầy gò, tiều tụy và ốm yếu hơn trước, nhất là so với thời kỳ ở cùng nghệ sĩ Thúy Nga thì càng khác biệt.

Hoàn cảnh 'bất ngờ' của ca sĩ Kim Ngân lúc này khiến danh hài Thúy Nga 'bàng hoàng' vì quá 'sốc' ảnh 4

Nghe thấy vậy, Thúy Nga tuy rất thương xót đàn chị nhưng cũng không biết làm thế nào, chỉ biết tự nhủ rằng mỗi người một số phận mà thôi.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm