Cuối cùng TWICE cũng được cư dân mạng công nhận 'hát tốt', MOMO thoát kiếp 'tông điếc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lần đầu tiên sau 6 năm kể từ khi ra mắt, TWICE đã được khen 'hát tốt', và các cô nàng MOMO cũng thoát kiếp 'tông điếc'.

Là một trong những nhóm nhạc hạng A của Kpop hiện nay nhưng TWICE vẫn luôn chịu những lời chỉ trích có phần thậm tệ vì khả năng hát live của mình. Cứ mỗi khi 9 cô gái nhà JYP phát hành sản phẩm âm nhạc, dân tình lại “nhăm nhe” để “bóc phốt” giọng hát của TWICE. Nhưng hãy quên TWICE của quá khứ đi, vì mới đây nhất, trên sân khấu M! Countdown, lần đầu tiên sau 6 năm kể từ khi ra mắt TWICE đã được khen “hát tốt”.

Cuối cùng TWICE cũng được cư dân mạng công nhận 'hát tốt', MOMO thoát kiếp 'tông điếc' ảnh 2

Dành hạng nhất trên chương trình âm nhạc hằng tuần, TWICE đã có màn hát live ăn mừng không thể “mỹ mãn” hơn. Cư dân mạng để lại loạt lời khen: “Giọng Jihyo hay thế”, “ Hát tốt mà... Nhưng nhóm có vẻ hồi hộp”, “Mấy đứa làm tốt lắm. Mong từ giờ TWICE có thể hát thoải mái hơn”, “Giọng Chaeyoung hay ghê, mong là sau này em có thể hát nhiều hơn rap...”, “Làm tốt lắm!!! Tui thích bài này, ngày nào cũng nghe luôn”, “Xem encore hôm nay mà ngạc nhiên ghê, chắc nhóm đã luyện tập rất nhiều!!!!”,…

Cuối cùng TWICE cũng được cư dân mạng công nhận 'hát tốt', MOMO thoát kiếp 'tông điếc' ảnh 7

Đáng khen nhất là MOMO, với sự thể hiện trên sân khấu lần này, cư dân mạng đã công nhận cho cô nàng “thoát kiếp” tông điếc. Tuy cũng có những ý kiến cho rằng, TWICE lần này đã hát được chứ không “thều thào” như trước chỉ có tiến bộ chứ chưa thể khen là tốt. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận các cô gái đã cải thiện giọng hát hơn rất nhiều.

Cuối cùng TWICE cũng được cư dân mạng công nhận 'hát tốt', MOMO thoát kiếp 'tông điếc' ảnh 8

Khi mới phát hành, Alcohol – Free không nhận được quá nhiều phản ứng tích cực. Nhưng đây quả là một sản phẩm “mưa dầm thấm lâu” khi vẫn đạt thứ hạng ổn định trên các bảng xếp hạng nhạc số, tuy không đạt được thành tích “khủng” như những “siêu hit” trước đó của TWICE. Lần đầu tiên sau hơn 1 năm trở lại với đội hình đủ 9 thành viên và nhận được sự công nhận của khán giả, TWICE đã có một sự trở lại vô cùng thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm