Cuốn hút khi tút tát đã là gì, Hiền Thục tung ảnh CCCD khiến netizens ồ lên 'thượng thần'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghệ sĩ nào chẳng xinh đẹp ngút ngán trong những bức ảnh trang điểm cẩn thận, chỉnh sửa kỹ lưỡng. Chính vì thế mà bức ảnh CCCD của Hiền Thục mới gây "bão".

Nhắc đến những nghệ sĩ trẻ mãi không già, khán giả đều nhớ ra Hiền Thục. Năm nay đã tròn 40 tuổi nhưng sắc vóc và gương mặt cô vẫn chẳng khác gì thời 20. Vóc dáng vẫn nhỏ nhắn mảnh mai, vòng eo phẳng lì, làn da vẫn căng mịn, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ và thần thái vui vẻ của Hiền Thục càng giúp cô trẻ lâu hơn.

Cuốn hút khi tút tát đã là gì, Hiền Thục tung ảnh CCCD khiến netizens ồ lên 'thượng thần' ảnh 6
Cuốn hút khi tút tát đã là gì, Hiền Thục tung ảnh CCCD khiến netizens ồ lên 'thượng thần' ảnh 7

Mới đây, Hiền Thục khoe ảnh cụp CCCD và khiến dân tình sốc nặng vì không ngờ cô lại xinh đẹp đến thế. Theo Hiền Thục tiết lộ thì hôm ấy cô không định đi làm CCCD nhưng vì dư thời gian nên quyết định ra làm luôn cho được việc. Vì chưa chuẩn bị gì nên Hiền Thục cũng chỉ buộc tạm tóc, không trang điểm gì mà chỉ kịp thoa son và cứ sợ mình không xinh.

Cuốn hút khi tút tát đã là gì, Hiền Thục tung ảnh CCCD khiến netizens ồ lên 'thượng thần' ảnh 9

Nữ ca sĩ đã phải chụp đến lần thứ ba vì hai lần trước, cô lỡ cười quá tươi và sau đó rút kinh nghiệm chỉ cười mỉm mà thôi. Trong khi nhiều người rất sợ bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh CCCD thì Hiền Thục vẫn có bức ảnh chân dung đẹp miễn chê. Đặc biệt ánh mắt sáng, làn da căng mịn của Hiền Thục nhận về rất nhiều lời khen. Khán giả đều cho rằng thật khó tin Hiền Thục năm nay đã 40 tuổi, bởi sắc diện của cô quá trẻ trung.

Cuốn hút khi tút tát đã là gì, Hiền Thục tung ảnh CCCD khiến netizens ồ lên 'thượng thần' ảnh 10
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm