Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, một công văn của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có liên quan tới vụ việc của NS Hoài Linh đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Những tưởng scandal Hoài Linh và khoản tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng chỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao nhưng hóa ra mọi chuyện còn đi xa hơn nữa. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp một văn bản của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi đến Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM.

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 3

Nội dung văn bản đề cập đến một lá đơn với nội dung "Đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Nghệ sĩ Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện của Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh". Vì đơn thư này thuộc thẩm quyền xử lý của địa phương nên Thanh tra Bộ đã chuyển đơn đến Sở Văn hóa Thể thao TP. HCM xem xét.

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 4

Qua văn bản này, có thể thấy, Hoài Linh sẽ còn mệt mỏi vì rắc rối. Ngoài ra, chương trình Thách thức danh hài cũng đang gặp khó khi vừa mới mời Hoài Linh làm giám khảo thì biến cố đã xảy ra.

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 5

Đại diện của gameshow này cho biết: "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng".

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 6

Sự nghiệp và danh tiếng của Hoài Linh đang gặp thử thách hơn bao giờ hết, mà nếu xử lý không khéo, sẽ ảnh hưởng nặng nề đến "thương hiệu" bấy lâu anh gầy dựng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.