Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, một công văn của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có liên quan tới vụ việc của NS Hoài Linh đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Những tưởng scandal Hoài Linh và khoản tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng chỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao nhưng hóa ra mọi chuyện còn đi xa hơn nữa. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp một văn bản của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi đến Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM.

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 3

Nội dung văn bản đề cập đến một lá đơn với nội dung "Đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Nghệ sĩ Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện của Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh". Vì đơn thư này thuộc thẩm quyền xử lý của địa phương nên Thanh tra Bộ đã chuyển đơn đến Sở Văn hóa Thể thao TP. HCM xem xét.

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 4

Qua văn bản này, có thể thấy, Hoài Linh sẽ còn mệt mỏi vì rắc rối. Ngoài ra, chương trình Thách thức danh hài cũng đang gặp khó khi vừa mới mời Hoài Linh làm giám khảo thì biến cố đã xảy ra.

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 5

Đại diện của gameshow này cho biết: "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng".

Scandal giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng ngày càng căng, Bộ VHTT&DL cũng vào cuộc ảnh 6

Sự nghiệp và danh tiếng của Hoài Linh đang gặp thử thách hơn bao giờ hết, mà nếu xử lý không khéo, sẽ ảnh hưởng nặng nề đến "thương hiệu" bấy lâu anh gầy dựng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm