Đột ngột giữa biến 'Phương Hằng-Vy Oanh', clip Hoa hậu phu nhân Thu Hoài được 'khai quật'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc đối đầu giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh những tưởng nay càng thêm đông đúc khi cả Hoa hậu phu nhân Thu Hoài cũng 'vào cuộc', thế nhưng...

Cuộc tranh cãi giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh xem ra còn ồn ào hơn cả chuyện giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh. Sau khi bị bà Phương Hằng tố là từng làm "tiểu tam", từng sang Mỹ đẻ thuê cho người đàn ông lớn tuổi thì Vy Oanh đã đanh thép đáp trả.

Đột ngột giữa biến 'Phương Hằng-Vy Oanh', clip Hoa hậu phu nhân Thu Hoài được 'khai quật' ảnh 1

Cô khẳng định rằng bà Phương Hằng đã phao tin thất thiệt dựa theo một tài khoản Facebook giả mạo và đề nghị nữ doanh nhân hãy cung cấp bằng chứng cho những gì bà đã nói. Vy Oanh còn nhắc tới Hoa hậu doanh nhân Thu Hoài, cho rằng Thu Hoài cũng từng tung tin không chính xác để bôi nhọ cô.

Đột ngột giữa biến 'Phương Hằng-Vy Oanh', clip Hoa hậu phu nhân Thu Hoài được 'khai quật' ảnh 2

Vy Oanh cho rằng Hoa hậu Thu Hoài từng bôi nhọ mình.

Quả thực là cách đây hai năm, khi Vy Oanh nảy sinh mâu thuẫn với ca sĩ Minh Tuyết thì Thu Hoài đã đứng về phía Minh Tuyết và còn "đá xéo" Vy Oanh rằng: “Xưa giờ tính chị dám làm dám chịu, yêu nhiều người khai bấy nhiêu, cưới mấy người cả thiên hạ biết. Chị đâu có qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con mình làm cha? Chị đâu có gặp ai cũng há miệng ra táp như cá tra, bất kể người ta đáng tuổi cha tuổi ông nội của mình".

Đột ngột giữa biến 'Phương Hằng-Vy Oanh', clip Hoa hậu phu nhân Thu Hoài được 'khai quật' ảnh 3

Thu Hoài từng viết về Vy Oanh như thế này từ hai năm trước.

Mới đây, sau khi bị Vy Oanh nhắc tên với giọng điệu gay gắt thì Thu Hoài cũng lên tiếng đáp trả. Tuy không nhắc đến tên Vy Oanh nhưng ai cũng biết Hoa hậu phu nhân đang muốn nói đến chuyện gì khi viết: “Tôi có lướt qua, mỉm cười và lựa chọn yêu thương. Bởi khi nhìn ai đó vẫy vùng một cách tuyệt vọng trong vũng lầy do chính mình tự tạo, tôi sẽ không muốn nhấn họ chìm thêm".

Đột ngột giữa biến 'Phương Hằng-Vy Oanh', clip Hoa hậu phu nhân Thu Hoài được 'khai quật' ảnh 4

Vy Oanh sắp sinh con nhưng lịa vướng ồn ào

Đặc biệt là cuối bài đăng, Thu Hoài còn khẳng định "Chị thương em" khiến khán giả bất ngờ. Có thể thấy trong khi Vy Oanh vô cùng giận dữ vì bị bôi nhọ thì Thu Hoài lại có thái độ rất bình thản, thậm chí còn tỏ ra thương xót đối phương và không biết Vy Oanh sẽ phản ứng tiếp như thế nào.

Cùng với đó, clip đoạn phỏng vấn Hoa hậu phu nhân Thu Hoài trong chương trình Chuyện cuối tuần có chủ đề Nữ tướng ngày nay vào năm ngoái cũng được "khai quật" lại. Trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng, Thu Hoài cởi mở về chuyện đời tư. Cô cho hay mình đã trải qua nhiều mối tình. Người đàn ông đầu tiên cô chung sống hơn một năm, người thứ hai được 4 năm. Người thứ ba đồng hành cùng cô 18 năm và có ba người con chung. Riêng người thứ tư đến lúc này được 4 năm. Song Thu Hoài khẳng định cô chưa từng kết hôn nên không thể gọi là "bốn đời chồng".

Trong đó, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài cũng tiết lộ "Thà cặp với 3 hay 4 người chứ không bao giờ kết hôn" khiến cho cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và ca sỹ Vy Oanh những tưởng sẽ trở nên đông đúc bỗng 'chững' lại bất ngờ... Mọi người vẫn đang theo dõi động thái, phản ứng tiếp theo của ba bên, chỉ có điều là mong mọi chuyện sẽ dần lắng xuống bởi Vy Oanh cũng đã cận kề ngày sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm