Cường “Đôla” nói gì khi bị cho là có con gái Suchin nên lơ là con trai Subeo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cường "Đôla" đã có câu trả lời rất khéo léo khi có người thắc mắc về thái độ "thiên lệch" của anh với cậu con trai Subeo.

Trước khi con gái Suchin chào đời, Cường "Đôla" thường xuyên đăng tải ảnh Subeo lên trang cá nhân. Hai cha con thường đi chơi, đi du lịch rất thân thiết. Ngay cả khi đã có Suchin thì Cường "Đôla" vẫn chia sẻ ảnh chụp Subeo đang chăm em gái rất khéo, khiến khán giả không khỏi khen ngợi tài dạy con của doanh nhân phố núi.

Cường “Đôla” nói gì khi bị cho là có con gái Suchin nên lơ là con trai Subeo? ảnh 4

Tuy nhiên, thời gian gần đây thì Cường "Đôla" thường chỉ cập nhật hình ảnh Suchin chứ không thấy Subeo đâu cả. Có người đã thắc mắc điều này và Cường "Đôla" giải thích rất khéo rằng Subeo đã lớn, đã có suy nghĩ riêng nên muốn đăng tải ảnh Subeo lên mạng xã hội sẽ phải hỏi ý kiến cậu bé.

Cường “Đôla” nói gì khi bị cho là có con gái Suchin nên lơ là con trai Subeo? ảnh 5

Lời chia sẻ của Cường "Đôla" khiến khán giả công nhận anh đúng là một ông bố rất tinh tế, tâm lý và hiểu rõ tâm sinh lý của Subeo để biết cách ứng xử cho phù hợp. Hiện nay, dù Hồ Ngọc Hà và Cường "Đôla" đều đã tìm thấy hạnh phúc mới nhưng vẫn luôn quan tâm đến Subeo, vẫn dành thời gian chăm sóc cậu bé, vẫn tạo điều kiện để Subeo gắn kết với các em của mình.

Cường “Đôla” nói gì khi bị cho là có con gái Suchin nên lơ là con trai Subeo? ảnh 6

Nhờ vậy mà Subeo giờ đây đã có hai gia đình để yêu thương và dù có thích Hồ Ngọc Hà, Cường "Đôla" hay không thì khán giả vẫn phải công nhận hai người ứng xử rất văn minh, khéo léo với con trai.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm