K-biz ngày 22/3/2021:

“Kiều nữ” Hàn Quốc đầu tiên từng góp mặt trong Avengers về chung “nhà” với Black Pink

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Viên ngọc hiếm có" của showbiz Hàn, Claudia Kim, nữ diễn viên từng góp mặt trong bom tấn toàn cầu Avengers xác nhận gia nhập YG Entertainment, về chung “nhà” với BlackPink và dàn diễn viên đình đám Hàn Quốc: Choi Ji Woo, Yoo In Na, Cha Seoung Woo,...

Mới đây, YG đã thông báo tới truyền thông Claudia Kim đã ký hợp đồng cùng công ty, kể từ đây YG sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động diễn xuất của nữ diễn viên tại thị trường Hàn Quốc. Đại diện YG chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm vinh dự và vui mừng khi ký hợp đồng cùng Claudia Kim, một diễn viên đi đầu trong việc nâng cao giá trị văn hoá Hàn Quốc trên toan cầu.”

“Kiều nữ” Hàn Quốc đầu tiên từng góp mặt trong Avengers về chung “nhà” với Black Pink ảnh 3

Claudia Kim hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả yêu thích những bộ phim lấy đề tài về siêu anh hùng hay khoa học viễn tưởng của Mỹ. Nữ diễn viên là người gốc Hàn Quốc và có tên thật là Kim Soo Hyun. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 2006 khi tham gia bộ phim truyền hình Queen of the Game. Với gương mặt ăn hình, chiều cao “khủng” và khả năng diễn xuất vô cùng sắc sảo, Claudia Kim nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ những đạo diễn trong nước và quốc tế. Gần 15 năm làm nghề, Claudia Kim đã “bỏ túi” rất nhiều bộ phim đình đám nhưng trong đó đặc biệt phải kể đến 2 tác phẩm làm nên tên tuổi của cô đó là Avengers: Age of Ultron (2015) và Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018).

“Kiều nữ” Hàn Quốc đầu tiên từng góp mặt trong Avengers về chung “nhà” với Black Pink ảnh 4 Claudia Kim trong vai bác sĩ Helen Cho trong "Avengers: Age of Ultron" và vai Nagini trong "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald".

Hiện Claudia Kim đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn cùng chồng là CEO của công ty toàn cầu WeWork Labs- Cha Min Geun. Cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng 9/2020. Việc ký kết hợp đồng cùng YG chứng tỏ Claudia Kim sẽ sớm quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau hơn nửa năm tạm nghỉ để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm