K-biz ngày 21/3/2021:

Hình ảnh mới nhất của Kim Bum và Ryu Hye Young khiến đông đảo trái tim netizens “chao đảo“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, đài JTBC đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong bộ phim "Law School", cho thấy một khía cạnh khác mới mẻ của Kim Bum và Ryu Hye Young. 
Law School (tạm dịch: Trường Luật) kể về các sinh viên và giáo sư của trường Luật hàng đầu Hàn Quốc, những người bị vướng vào một vụ án bất thường liên quan đến cái chết của một vị giáo sư. Trong phim, Kim Bum vào vai học sinh hàng đầu Han Joon Hwi và Ryu Hye Young trong vai Kang Sol A ngoan cường.
Hình ảnh mới nhất của Kim Bum và Ryu Hye Young khiến đông đảo trái tim netizens “chao đảo“ ảnh 2  
 

Han Joon Hwi và Kang Sol A là hai sinh viên khác nhau về mọi mặt. Xuất thân từ Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc, Han Joon Hwi vào trường Luật và đứng đầu lớp sau khi vượt qua vòng hai của kỳ thi kiểm tra luật sư. Mặt khác, Kang Sol A được lựa chọn thông qua một quá trình sàng lọc đặc biệt dành cho những người thuộc các gia đình có thu nhập thấp.

Nhờ có giáo sư đáng sợ Yang Jong Hoon (Kim Myung Min), biệt danh “Yang-thùng kinh dị”, cuộc sống ở trường Luật của Kang Sol A trở nên khắc nghiệt với rất nhiều bài tập lẫn bài kiểm tra "nguy hiểm". Trong khi đó, Han Joon Hwi thì hoàn toàn ngược lại, với bề dày kiến thức pháp luật luôn được mọi người tranh giành vào các nhóm học tập của mình.

Và những người hâm mộ đang "hóng" bộ phim truyền hình này tự hỏi làm thế nào những nhân vật đối lập như vậy sẽ quen nhau, các bức ảnh mới nhất trong bộ phim về cặp đôi sẽ cho thấy con đường dẫn đến tình bạn của họ. 

Hình ảnh mới nhất của Kim Bum và Ryu Hye Young khiến đông đảo trái tim netizens “chao đảo“ ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của Kim Bum và Ryu Hye Young khiến đông đảo trái tim netizens “chao đảo“ ảnh 4
Hình ảnh mới nhất của Kim Bum và Ryu Hye Young khiến đông đảo trái tim netizens “chao đảo“ ảnh 5
Hình ảnh mới nhất của Kim Bum và Ryu Hye Young khiến đông đảo trái tim netizens “chao đảo“ ảnh 6
“Law School” dự kiến khởi chiếu vào ngày 14 tháng 4 lúc 9 giờ tối, sau khi "Sisyphus: The Myth" kết thúc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.