Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng là cựu cầu thủ của đội tuyển bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An, Trịnh Sơn đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật, hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn và mang đến cho khán thính giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Trịnh Sơn (tên thật là Trịnh Văn Núi ) sinh năm 2000 tại Hà Nội, vừa tốt nghiệp trường Đại học Văn hoá – Nghệ thuật Quân đội và đang công tác tại Đoàn Văn công Quân khu 7. Sở hữu giọng ca nội lực, ấm áp, Trịnh Sơn đang ngày càng giành được lòng yêu mến của khán giả.

Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 1

Trịnh Sơn (sinh năm 2000) tốt nghiệp trường Đại học Văn hoá – Nghệ thuật Quân đội, đang công tác tại Đoàn Văn công Quân khu 7.

Trước khi đến với nghệ thuật, Trịnh Sơn rất yêu thích bóng đá, cậu bạn từng là cựu cầu thủ của đội tuyển bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An. Nhưng, vì một vài lý do cá nhân nên Sơn phải tạm ngưng sở thích của bản thân. Và cũng chính âm nhạc đã đưa Trịnh Sơn đến với mọi người, nhờ những sản phẩm âm nhạc như: Cha, Send You, MCNKE,... được mọi người đón nhận khá tích cực. Sơn nhận thấy đây chính là đam mê mà bản thân cậu cần phải cố gắng theo đuổi đến cùng.

Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 2

Trước khi đến với nghệ thuật, Trịnh Sơn rất yêu thích bóng đá, cậu bạn từng là cựu cầu thủ của đội tuyển bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An.

Ước mơ của Sơn là trở thành một ca sĩ và đứng trên sân khấu lớn phục vụ tất cả mọi người bằng những sản phẩm tốt nhất. Đây cũng là lý do khiến Trịnh Sơn quyết định rời Thủ Đô thân yêu, để vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp và sinh sống. Mang theo hoài bão cùng sức trẻ, khi mới bước chân vào Sài Gòn, tuy thấy sự nhộn nhịp, hoa lệ nhưng Trịnh Sơn cũng không tránh khỏi những nỗi lo sợ và gặp nhiều khó khăn.

Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 3
Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 4

Ước mơ của Sơn là trở thành một ca sĩ và đứng trên sân khấu lớn phục vụ tất cả mọi người bằng những sản phẩm tốt nhất.

Trịnh Sơn chia sẻ: “Khi mới vào Sài Gòn, vì chưa quen với môi trường và cũng sợ, so với nhiều người làm nghề thì bản thân mình có được coi là hát hay không? Rồi, nỗi lo âu không biết sẽ sống và làm gì để trang trải hàng ngày. Nó cứ kéo dài như vậy trong suốt 2 tháng đầu, đây cũng là thời gian khó khăn nhất đối của mình. Không chỉ về việc chỗ ở, mình đã có khoảng thời gian một tuần phải nhịn ăn vì không có tiền trang trải. Lúc đó, mình thật sự rất nản chí và muốn buông bỏ tất cả. Nhưng may mắn thay, mình có những người anh em luôn ở bên cạnh động viên, an ủi. Cũng chính họ là người thúc đẩy mình, để mình cố gắng phấn đấu cho đến hiện tại. Và giờ thì mình đã dần ổn định hơn về mọi thứ và cũng cảm thấy hài lòng với điều này”.

Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 5

Sở hữu giọng ca nội lực, ấm áp Trịnh Sơn đang ngày càng giành được lòng yêu mến của khán giả.

Trải qua bao khó khăn, Trịnh Sơn hứa hẹn sắp tới đây sẽ là một sự lột xác hoàn toàn, mang đến những sản phẩm âm nhạc R&B ma mị đầy sự mới lạ cho tất cả khản giả yêu mến Trịnh Sơn. Bên cạnh đó, sẽ cố gắng chinh phục mảnh đất này bằng chính lời ca tiếng hát, những âm thanh giai điệu sôi động và cách trình diễn đa dạng phong phú. Đây cũng là những điều Trịnh Sơn luôn luôn nhắc nhở bản thân sẽ thực hiện với một màu sắc riêng và sẽ không giống bất kì với một ca sĩ nào khác.

Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 6
Cựu cầu thủ bóng đá Sông Lam Nghệ An hứa hẹn ‘lột xác’ hoàn toàn với sự nghiệp ca hát ảnh 7

Trịnh Sơn đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật, hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn và mang đến cho khán thính giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Một câu nói của rapper Binz mà Sơn vô cùng yêu thích: "Tôi không giống như ngựa hoang ai xem tôi như trò chơi tôi sẽ chơi cùng họ".

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.