Đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ hé lộ sự thật gây 'sốc' sau chi phí 50 tỷ đồng để đi dự LHP Cannes

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn con số 50 tỷ đồng mà Lý Nhã Kỳ đã chi ra để chuẩn bị tham gia LHP Cannes sẽ khiến nhiều người choáng ngợp nhưng sự thật còn đáng giật mình hơn thế rất nhiều.

Dù đã nhiều lần làm khách mời đặc biệt ở LHP Cannes nhưng chắc chắn chưa có lần nào Lý Nhã Kỳ chuẩn bị chu đáo như năm nay. Cô mang hẳn ê kíp 10 người cùng 43 vali, chuẩn bị trang phục từ trước đó nhiều tháng, dành thời gian thử đồ cẩn thận để có những màn tỏa sáng lộng lẫy nhất trên thảm đỏ.

Đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ hé lộ sự thật gây 'sốc' sau chi phí 50 tỷ đồng để đi dự LHP Cannes ảnh 1

'Đại gia của showbiz Việt' cũng tiết lộ cô chi tới 50 tỷ đồng cho chuyến đi này và khán giả đinh ninh đây là toàn bộ tiền mua sắm trang phục, phụ kiện, đồ trang sức cũng như chi phí di chuyển, ăn ở của Lý Nhã Kỳ và đội ngũ trợ lý. Nhưng theo chính “mợ chảnh” tiết lộ thì con số 50 tỷ đồng mới chỉ đủ để đặt hàng thiết kế váy áo, phụ kiện như giày dép cùng với tiền đi lại ăn ở tiêu pha của cả đoàn trong những ngày ở Pháp mà thôi.

Đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ hé lộ sự thật gây 'sốc' sau chi phí 50 tỷ đồng để đi dự LHP Cannes ảnh 3

Khoản tiền này vẫn chưa bao gồm giá trị của những bộ trang sức kim cương đắt giá mà Lý Nhã Kỳ mang theo. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, cô đều đeo vòng cổ, vòng tay, khuyên tai từ những bộ sưu tập khác nhau và đều có giá trị không hề nhỏ, bộ trang sức đơn giản nhất cũng lên tới 3 tỷ đồng. Chính vì thế mà cư dân mạng ước tính, chỉ riêng bộ sưu tập kim cương mà Lý Nhã Kỳ mang tới LHP Cannes có lẽ cũng giá trị tới 50 tỷ đồng rồi, và cô thực sự xứng danh 'đại gia kim cương' của showbiz Việt.

Đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ hé lộ sự thật gây 'sốc' sau chi phí 50 tỷ đồng để đi dự LHP Cannes ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm