Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020”

SVVN - Tối 14/11, tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra cuộc thi Chung kết “Sinh viên của năm 2020”. Xuất sắc vượt qua các vòng thi, thí sinh Nguyễn Nhật Tân – sinh viên Tổ 17 lớp Y5E đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi.

Tiếp nối chuỗi sự kiện của năm học mới cũng như phát huy truyền thống sinh viên Y “Học tốt, Mơ nhiều, Yêu say đắm”, Hội sinh trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Sinh viên của năm 2020”. Chủ đề năm nay là “Resonance” – cộng hưởng, âm vang nhằm kỷ niệm 10 năm chương trình.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” ảnh 1 Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội.

“Sinh viên của năm” là người có đủ những tiêu chí, học tập tốt, hoạt động tốt, có tầm ảnh hưởng, xứng đáng là đại diện cho toàn thể sinh viên, phấn đấu cho sự phát triển chung của sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Sau hơn một tháng thi tài, Top 5 thí sinh góp mặt vào chung kết đã lộ diện và cùng nhau so tài một lần nữa để tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” ảnh 2 Phần thi Ứng xử ngoại ngữ của thí sinh Hồng Nhung.

Trong đêm chung kết, các thí sinh tiềm năng lần lượt trải qua 2 vòng thi Xử lý tình huống và Ứng xử. Qua đó, các bạn sinh viên đã thể hiện được khả năng nhanh nhạy, sự thông minh và những kiến thức chuyên ngành của ngành Y.

Bằng sự xuất sắc trong phần thi Xử lý tình huống và khả năng nói tiếng Pháp trôi chảy, bạn Nguyễn Nhật Tân – sinh viên tổ 17 lớp Y5E đã trở thành Gương mặt đại diện cho “Sinh viên của năm 2020”.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” ảnh 3 Nguyễn Nhật Tân -  Gương mặt đại diện cho “Sinh viên của năm 2020”.

Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Lê Thị Hiền Vy, sinh viên tổ 4 lớp Y4 Phân hiệu Thanh Hóa Đại học Y Hà Nội.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” ảnh 4 Thí sinh được yêu thích nhất Lê Thị Hiền Vy.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.