Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wren Evans, Mỹ Anh, Grey D và Gigi Hương Giang là những giọng ca trẻ mang đến sự sáng tạo mới mẻ và phá cách cho nhạc Việt. Họ cũng góp phần quảng bá hình ảnh thành phố qua các sản phẩm âm nhạc của mình.

M.A.D live session là dự án âm nhạc được thực hiện bởi những người trẻ tâm huyết với nghệ thuật. Dự án này như một chiếc cầu nối giữa các thế hệ, với mong muốn ai cũng có thể hát, ai cũng có thể biểu diễn dù là trên sân khấu lớn hay cuộc sống thường nhật. Chỉ cần bạn có đam mê âm nhạc, có giọng hát thì bất cứ nơi đâu cũng sẽ được chào đón và yêu mến.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 1

Điểm đặc biệt của dự án mùa này là thay vì là sân chơi của các nghệ sĩ indie/underground chuyên biệt như trước, chuỗi live session bắt đầu mở rộng ra hơn với sự góp mặt của các tên tuổi mainstream như nhạc sĩ Đức Huy, Gigi Hương Giang, Kimmese, Cece Trương, Grey D, Wren Evans, Mỹ Anh. Đan xen giữa các tập của các nghệ sĩ mainstream vẫn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Madihu, Kai Dinh, Thái Đinh, Tia, Vũ Thảo My.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 2

Như chuỗi live session "không nơi đâu là không thể live", dự án lần này cũng được thực hiện bằng cách thu âm trực tiếp khắp phố phường Sài Gòn, ta dễ dàng nhận ra những địa điểm quen thuộc như Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà hay trạm xe buýt Hàm Nghi. Đây là một cách hay để các tài năng trẻ quảng bá âm nhạc lẫn du lịch Sài Gòn.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 3

Dù được thu âm trực tiếp ngay tại địa điểm quay nhưng phần âm thanh vẫn được xử lý rất tốt. Người nghe vẫn có thể cảm nhận được sự sống động của khung cảnh trong video qua tiếng xe, tiếng gió xào xạc hay tiếng trò chuyện của người dân bên đường.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 4

Chia sẻ về dự án lần này, founder và producer của toàn bộ chuỗi live session Danh chia sẻ: “Mình làm gì cũng nghĩ tới việc phải làm mới và thay đổi từng ngày. Âm nhạc cũng như món ăn của mọi người thường nhật, nếu cứ làm đi làm lại một món thì sẽ có lúc mọi người nhàm chán. Chính vì vậy, sự góp mặt của các nghệ sĩ mainstream trong dự án này như một món quà mà mình muốn gửi tặng tới những ai đã luôn dõi theo “không đâu là không thể live”. Mỗi người là một màu sắc âm nhạc riêng biệt và đáng quý trên thị trường âm nhạc hiện nay”.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 5

Là nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào live session lần này, Wren Evans cũng vô cùng thích thú: “Mình cảm thấy rất hào hứng khi lần đầu tiên được quay live session trên một chiếc ô tô đang di chuyển, vừa có chút run nhưng cũng vừa là thử thách để thử sức xem sẽ thế nào. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người”.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 6

Xuất hiện ngay tập đầu tiên, “nam thần” gen Z khiến khán giả bất ngờ khi đem set quay lên chiếc xe tải chạy khắp Sài Gòn, vừa đi vừa ngân nga hát ca khúc mới Cơn đau. Set quay được sáng tạo dựa trên ý tưởng một chiếc hộp phủ đầy hoa, bên trong Wren Evans ngồi hát, sau lưng được vẽ toàn bộ bằng lời hát.

Dàn tài năng trẻ 'chơi lớn' hát live quảng bá hình ảnh Sài Gòn ảnh 7

Chia sẻ về ý tưởng này, founder của show cho biết: “Chúng tôi đã đi khắp nơi, mang theo mic và dụng cụ live đi từ Sài Gòn tới Hà Nội với cả trăm set quay ngoài trời gần gũi với cuộc sống, nhưng đây là lần đầu tiên dựng một “căn phòng” phủ hoa như vậy”. Sau Wren Evans, chuỗi live session sắp tới sẽ còn nhiều bất ngờ với sự xuất hiện của các tên tuổi nghệ sĩ trẻ, hứa hẹn sẽ tạo sức hút mới mẻ cho thị trường âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

SVVN - Phạm Khắc Tùng hiện đang theo học hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bằng ước mong cống hiến cho môi trường, Khắc Tùng đã tham gia Hà Nội Xanh, nhóm tình nguyện độc lập được thành lập vào tháng 12 năm 2022, bởi anh Nguyễn Tiến Huy cùng các bạn trẻ khác với mục tiêu bảo vệ môi trường tại Hà Nội. Sau thời gian hoạt động và cống hiến với tất cả trách nhiệm và cái tâm chân thành, hiện tại, anh là Trưởng Ban Sự kiện tại Hà Nội Xanh.